Bạn Nên Rước Ngay Cho Mình Chiếc Điện Thoại Phổ Thông Hãng Epic

Ngày nay, rất nhiều người tiêu dung đang chạy theo những chiếc điện thoại thông minh thời thượng, Mặc dù số lượng điện thoại phổ thông(Feature phone) tiêu thụ trên thị trường đang càng ngày càng ít, nhưng với thiết bị sản phẩm đến từ hãng Epic thuộc công ty Thái Sơn vẫn luôn luôn được người dùng việt ưa chuộng, và thậm chí đang bán chạy hơn cả những smartphone.

Các bạn có biết rằng mỗi chúng ta cũng nên có cho mình một chiếc điện thoại phổ thông, ngoài những chức năng cơ bản nghe gọi, nhắn tin, đặc biết chúng như một trở thủ đắc lực để chống cháy cho những lúc chiếc điện thoại thông minh của bạn hết pin. Hãy cùng điểm qua các chức năng tiện ích từ mẫu điện thoại phổ thông mang thương hiệu hãng Epic đã và đang bán chạy trên thị trường việt hiện nay và với những mức giá bán của chúng cũng sẽ khiến bạn ngạc nhiên, chúng chỉ ở mức giá tầm trung khoảng 600 nghìn đồng đổ lại.

Những chiếc điện thoại phổ thông hãng Epic là những sản phẩm đầy sức sống, và mang trong mình những ngôn ngữ thiết kế đặc trưng khác biệt của dòng Feature phone hãng Epic với những thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt. Toàn thân máy được thiết kế nguyên khối và được làm bằng chất liệu nhựa bền, đẹp, chắc chắn và cứng cáp, các chi tiết đều được kết nối chắc chắn lại với nhau giúp bạn luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm. Với những kích thước về tổng thể nhỏ gọn kết hợp cùng với các góc bo tròn đẹp mắt, cho phép bạn dễ dàng có thể cầm máy hay bỏ túi dù đang di chuyển bất cứ nơi đâu và thao tác sử dụng bằng 1 tay một cách dễ dàng, đặc biệt rất thuận tiện cho người lớn tuổi dùng.

Máy sử hữu dung lượng pin 800 mAh kéo dài thời gian sử dụng. Nhờ đó khả năng gọi và nhắn tin liên tục không phải là vấn đề khó khăn, pin bền bỉ nhắn và gọi thả.

Máy sử dụng 2 sim thuận tiện cho cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khả năng bắt sóng tốt ở mọi nơi. Tha hồ gọi điện mà không quan tâm đến địa lí phân vùng.

Nhà sản xuất tích hợp đầy đủ các chức năng giải trí cơ bản như nghe nhạc MP3, chụp hình,quay phim, đài FM không cần cắm tai nghe, ghi âm, chơi game cài sẵn…Máy trang bị 1 camera có độ phân giải nhỏ 0.3 MP, thuận tiện khi bạn muốn lưu lại những gì quan trọng.

Bình luận về bài viết