Bí Mật Đằng Sau Chiếc Tai Nghe Không Dây

Nếu như trước kia bạn chỉ biết sử dụng tai nghe có dây cổ điển chỉ để nghe nhạc, nhận cuộc gọi đến và 2 nút bên trên và dưới để chỉnh âm lượng to và nhỏ. Ngày nay nghành công nghệ càng phát triển nhu cầu càng tăng cao. Những chiếc tai nghe cổ điển dần được các dân mê công nghệ thay vào các loại tai nghe không dây (Bluetooth).

Nhưng cũng không ít người hiểu sai về tai nghe không dây không thật sự tốt bằng tai nghe có dây cổ điển. Hãy cùng chiếc tai nghe không dây mang thương hiệu Epic của Công ty Thái Sơn chúng tôi sẽ bật mí cho bạn để hiểu rõ và chọn được sản phẩm chất lượng tốt, cũng như tìm được một thương hiệu và một nơi bán uy tín.

Các sản phẩm tai nghe thông thường có tốc độ truyền tải dữ liệu chậm hơn so với tai nghe Buetooth, các bản 4.0 trở đi hay có thêm 4.2 hoặc 5.0. Là các phiên bản có tốc độ truyền tải dữ liệu tốc độ cao và chuẩn hơn có kết nối nhanh và tốt, khả năng tiêu hao năng lượng ít hơn.Ở nhiều mặt khác, nó có thể kể đến như khả năng kết nối tốt cũng như sự hỗ trợ từ nhiều thiết bị công nghệ hiện đại khác nhau.

Đã có rất nhiều người nhận ra được sự vướng víu của sợi dây tai nghe phổ thông, đã khiến bạn khó khăn hơn khi ngồi làm việc, và lười tháo tai nghe ra. Khi muốn đi uống nước hay đi ra ngoài đôi lúc vì muốn nghe tiếp bài hát đang hay mà bạn trễ nảy công việc để đứng dậy.

Với tai nghe không dây, thuận tiện khi đi từ nơi này ra chỗ khác... Cũng không sợ bị mất sóng hay đơn giản không cần phải bỏ chiếc tai nghe không dây xuống cổ. Và có thể đứng dậy vươn vai,  hay lắc hông cũng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Những lợi ích tai nghe Bluetooth mang lại so với chiếc tai nghe có dây phổ thông. Việc đàm thoại nghe gọi khi lái xe sẽ an toàn hơn và tránh được sự để ý của nhiều người. Không bị vướng víu dây nhờ khi đang nghe nhạc, vận động mạnh như thể dục, thể thao. Chất lượng âm thanh từ chiếc tai nghe không dây âm bass và âm mid của sản phẩm rất hoàn hảo và âm treb cũng không thua kém gì, giúp bạn cảm nhận âm nhạc theo cách riêng của bạn.

Tai nghe không dây chính hãng Katech với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt nhiều màu sắc để chọn lựa, nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng, cùng với mức giá siêu hạt dẻ. Rất thuận tiện và hợp thời trang với nhất là những bạn trẻ cá tính, năng động và yêu thích thể thao.

Bình luận về bài viết