Các dòng điện thoại giá rẻ của hãng Epic

Điện thoại Epic là thương hiệu smartphone của Chi Nhánh Đầu Tư Quốc Tế thuộc Tổng Công Ty Thái Sơn trực thuộc Bộ Quốc phòng. Không chỉ có smartphone, Epic hứa hẹn sẽ có nhiều thiết bị thông minh khác nữa trong tương lai như smarthome, ngoài điện thoại còn có Ipad, phụ kiện song song với điện thoại...

Các dòng điện thoại mang thương hiệu Epic đều có giá thành rẻ nhất thị trường việt nam hiện nay. Bởi chúng được thiết kế và nghiên cứu tại Việt Nam sau đó sản xuất và được gia công bởi các công ty tại Trung Quốc. 

Những sản phẩm của Epic bao gồm Epic X5, X5 Plus, X7 và X9 Plus cũng là những sản phẩm nổi bật nhất với giá bán phù hợp với mọi đối tượng người Việt Nam.

Chỉ khoảng 1.5 triệu đến 3 triệu quý khách có thể sở hữu một trong những chiếc điện thoại thông minh của chúng tôi. Điểm đáng khen của Epic đó là cập nhật xu thế thị trường khá tốt và nhanh, thiết kế không quá nổi bật nhưng nhìn chung vẫn ổn và có nhiều nét hiện đại của chúng. Viền màn hình mỏng, cong 2.5D thời trang, thân máy nguyên khối kim loại, cảm biến vân tay 1 chạm tích hợp, cổng USB Type C đa năng hay màn hình công nghệ IPS trung thực là những điểm chắc chắn sẽ rất ấn tượng cũng như thu hút kích thích thị giác người dùng chọn mua.

Epic là hãng phát triển và tích hợp trên những chiếc smartphone của mình có thể tương tác thông minh bằng giọng nói, hỗ trợ tiếng việt hoàn toàn, cực kì thú vị cho trải nghiệm và thuận tiện nhất. Ngoài smartphone và phát triển ứng dụng thông minh, Epic còn cho ra mắt chiếc điện thoại cổ kính mang tên Epic M279 với đầy đủ tính năng cơ bản như xem phim, video, chụp hình, dung lượng pin lớn...

Tất nhiên, Epic chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường smartphone nhưng nếu định hướng phát triển tốt cũng rất hứa hẹn như những gì mà các hãng điện thoại lớn đã làm được tại thị trường Việt Nam.

Cùng Epic chúng tôi đồng hành với quý khách hàng để thêm nhiều trải nghiệm mới nhé.

Bình luận về bài viết