Chiếc Điện Thoại Phổ Thông M279 Chiếm Lĩnh Thị Trường Việt

Với lợi thế là sự nhỏ gọn, nhẹ với dung lượng pin cực tốt giúp người dùng kéo dài thời gian sử dụng hơn, đáp ứng đầy đủ các tính năng cơ bản như nghe gọi, nhắn tin,… dòng  điện thoại phổ thông(Featurephone) vẫn đang có những doanh số rất tốt ở tại việt nam.

Hiện nay, Ngoài một số những sản phẩm nổi tiếng như Nokia, Q- mobile… và một trong rất nhiều thương hiệu trong những năm gần đây được người tiêu dùng đánh giá rất cao, và sẽ là một thương hiệu đối thủ đáng phải dè chừng tới từ thương hiệu hãng Epic thuộc công ty Thái Sơn. Và sản phẩm mới đây nhất là chiếc điện thoại phổ thông M278 của hãng Epic, đang là sản phẩm được bán chạy và được đánh giá cao nhất hiện này. Và đây cũng sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn nhất cho người tiêu dùng với mức giá trong tầm dưới 600.000 đồng đổ lại sẽ rất hợp lý so với giá trên thị trường.

Epic M278 là 1 trong những chiếc điện thoại phổ thông có chất lượng và mức giá tốt nhất. M278 đã và đang đáp ứng rất hoàn hảo hầu như tất cả các nhu cầu cơ bản cho người dùng nhờ vào. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với những màu sắc trẻ trung hợp thời trang để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo màu yêu thích. Máy sở hữu dung lượng pin 1000 mAh kéo dài thời gian sử dụng, nhờ đó khả năng gọi và nhắn tin liên tục không phải là vấn đề khó khăn.

Trong đó, đặc điểm nổi bật của M278 là thiết bị này được sở hữu màn hình màu với màn hình 2.4 inch đủ lớn để hiển thị thông tin chi tiết, thiết kế máy nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi cùng với độ bền bỉ cao, chắc chắn. Ngoài ra, máy được trang bị với sự hỗ trợ máy sử dụng 1 sim thường và 1 sim micro với điểm cộng thêm là bộ nhớ. chứa danh bạ lên đến 1000 số và lưu giữ được 200 tin nhắn, rất thích hợp cho những người làm công việc buôn bán, kinh doanh. Epic M278 được nhà sản xuất tích hợp đầy đủ các chức năng giải trí cơ bản như nghe nhạc MP3, chụp hình,quay phim, đài FM không cần cắm tai nghe, ghi âm, chơi game cài sẵn. M278 sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt là một sản phẩm có chất lượng cao với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Bình luận về bài viết