Chiếc Smartphone X5 Hãng Epic Đẳng Cấp Sắc Màu Thời Đại

Smartphone (điện thoại thông minh) là trí tuệ của sự nhân tạo, và là trí tưởng tượng của con người cũng sẽ là vô hạn chính từ những điều đó, sẽ là một nguồn cảm hứng bất tận từ sự sáng tạo của hãng Epic thuộc công ty Thái Sơn. Từ những, đột phá mới về các thiết bị công nghệ nói chúng và cùng với những sắc màu tươi mới, từ chiếc Smartphone hãng Epic chúng chính là tiền đề giúp xóa mờ mọi ranh giới giữa những gì bạn muốn mơ tới và nhiều điều bạn có thể sẽ làm.

Chiếc Smartphone X5 hãng Epic, là những tuyệt tác với thiết kế góc cạnh và gọn nhẹ, cầm chắc tay, dễ dàng thao tác. Đặc biệt, đường viền máy bằng kim loại sắc xảo trong mọi chi tiết, tinh tế và thời trang, mang đến vẻ ngoài thanh lịch và ấn tượng, mang đến những trải nghiệm về thiết kế hoàn hảo cho người dùng.

Epic X5 với những thiết kế bắt kịp xu hướng sự kết hợp với những vẻ đẹp sắc màu của thời thượng, từ những trải nghiệm của sự thanh lịch và tối giản của chiếc Smartphone X5 này. Nhằm mục đích, mong muốn mang đến những điểm nhấn về tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt từ sự vận hành đa nhiệm mượt mà của máy, tha hồ lướt web, truy cập facebook hàng giờ liền với pin 1800mAh bền bỉ . Trải nghiệm nhiều trò chơi yêu thích không bị gián đoạn với RAM 1GB, bộ xử lý 4 nhân hiệu suất cao trên nền tảng Android Lollipop 5.1.

Giúp bạn dễ dàng lưu giữ và bắt trọn mọi khoảnh khắc của cuộc sống bằng bộ đôi camera 8MP và 2MP. Khẳng định đẳng cấp với 2 gam màu gold  (vàng) và hồng “hot” mọi thời đại. Tự tin thể hiện cá tính với sự lựa chọn gam màu xanh lá tươi trẻ và phá cách. Cùng với giao diện đẹp thân thiện với người Việt Nam, cùng với một mức giá thân thiện hợp lý, sẽ làm hài lòng vì tất cả người tiêu dùng việt, tất cả sẽ là điểm cộng cho mẫu Smartphone X5 hãng Epic này.

Bình luận về bài viết