Chọn Máy Tính Bảng Epad 7I Bạn Là Người Mua Hàng Thông Thái

Máy tính bảng đã từ lâu là một thiết bị không thể tách rời của con người trong xã hội phát triển ngày nay. Dù bạn là ai dù đang làm bất cứ nghành nghề gì. Thì chiếc máy tính bảng( tablet) cũng sẽ luôn là người bạn đồng hành cần thiết đối với bạn bởi. Những ưu điểm và lợi ích mà chiếc máy tính bảng mang lại trong cuộc sống thường ngày là rất có ích giúp bạn đem đến những thành công trong mọi công việc.

Với những thành công và sự phát triển chóng mặt của nghành công nghệ thì những chiếc máy tính bảng đang được chiếm ưu thế vượt trôi đã và đang rất nhiều người tiêu dùng chọn như sự thay thế chiếc laptop. Vì máy tính bảng là thiết bị cầm tay nhỏ gọn và thuận tiện hơn cho người sử dụng và linh động trong lúc di chuyển vì nó có  kích thước từ 7 đến 13 inch nhỏ gọn, nhẹ hơn rất nhiều so với chiếc laptop, cùng với nhiều kiểu dáng khác nhau tùy vào các hãng sản xuất.

Máy tính bảng ngày nay không chỉ đáp ứng những nhu cầu giải trí, đọc báo, xem phim… cho người sử dụng nó mà còn đáp ứng rất tốt kể cả khi người dùng vào mục đích công việc của bạn. Và rất nhiều lý do khiến người tiêu dùng đang muốn chọn những chiếc máy tính bảng hơn là một chiếc laptop.

Máy tính bảng cũng được sản xuất cùng thiết bị công nghệ và thiết kế gần giống như một chiếc laptop. Nhưng được vận hành gần giống một chiếc điện thoại có cấu trúc đơn giản hóa hơn với rất nhiều tiện ích nổi bật hơn chiếc điện thoại hay laptop.

Không để người tiêu dùng yêu thích thương hiệu Epic phải chờ đợi thương hiệu Epic sắp xuất hiện trên thị trường. Dòng máy tính bảng hoàn toàn mới ePad 7i dành cho các khách hàng yêu mến thương hiệu Việt Epic với mức giá cực kì hợp lý với tiêu chi người việt ưu tiên dùng hàng việt. Bật mí với bạn một nơi chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng cao và uy tín của thương hiệu Epic tại Việt Nam của Công ty Thái Sơn. Sẽ khiến bạn hài lòng và yên tâm với tất cả dịch vụ của sản phẩm và cùng nhiều ưu đãi khác nhau.

Epad 7i trang bị màn hình cảm ứng kích thước 7 inch độ phân giải HD 600 x 1024 pixel. So với laptop thì với Epad 7i có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, nhẹ hơn với nhiều tiện ích di động. Mẫu tablet Epad 7i đầu tiên của thương hiệu Epic chạy hệ điều hành Android 7.0 với giao diện dễ sử dụng. Máy có 3 màu sắc thời trang thiết kế bắt mắt là trắng, đen và vàng (gold).Các tính năng thao tác của máy được thực hiện rất nhanh chóng đang chiếm rất nhiều tình cảm đến từ người tiêu dụng việt.

 

Bình luận về bài viết