Công năng của ổ cắm điện đa năng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng ổ cắm chuyên dụng. Nhưng sự bền bỉ cũng khá khác nhau cũng như những công năng bảo hành của nó. Đến với công ty Thái Sơn của chúng tôi bạn sẽ khá thoải mái lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho mình từ thị trường điện thoại Epic đến các vật dụng ưu thế đơn giản. Hôm nay chúng tôi sẽ phân rõ cho bạn 2 loại ổ cắm công dụng tốt như nhau, chỉ khác về thành phần của nó mà thôi.

Ổ cắm có 2 công tắc bảo vệ an toàn thiết bị điện. Bạn có thể yên tâm sử dụng 001A với các thiết bị điện trong gia đình mình. Ổ Cắm 6 Lỗ 2 Chấu Dây 2 Mét Điện Quang 001A khá thoải mái sau mỗi lần sử dụng.

Với thiết kế tiện dụng gồm công tắc tắt mở điện, chất liệu vỏ ABS chịu nhiệt và công nghệ EPC hiện đại, Ổ cắm 4 lỗ 2 chấu dây 3m Điện Quang ĐQ 003A (Đen) tự tin đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng Việt. Điện Quang  Epic sở hữu nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại gia của mọi gia đình.

Đối với mỗi gia đình, an toàn về điện dân dụng luôn là điều quan trọng cần chú ý. Phích cắm làm bằng đồng nguyên chất,  Không gây hao tổn điện.

- Phích cắm làm bằng đồng nguyên chất dẫn điện tốt và có tính đàn hồi cao . Dây điện có lõi đồng tinh khiết. Với lỗ cắm thiết kế theo chuẩn quốc tế, sử dụng 100% nhựa ABS chịu nhiệt. Công tắc nguồn tự động ngắt điện khi dòng điện vượt tải cho phép thông số kỹ thuật . - Chất liệu: + Bên trong: Đồng nguyên chất

+ Bên ngoài: Nhựa cách nhiệt - Màu: Trắng - Điện áp: 220-250V Mô tả tính năng An toàn khi sử dụng , vỏ ngoài ổ cắm làm bằng 100% nhựa ABS chịu nhiệt cao, chống rò rỉ điện và hạn chế tác hại phóng điện.

- Dây điện có lõi đồng tinh khiết dẫn nhiệt tốt vừa giúp bạn tiết kiệm tối đa nguồn điện, vừa bảo vệ an toàn cho bạn.

- Lỗ cắm được thiết kế theo chuẩn quốc tế, phù hợp với các loại phích cắm.

- Lá đồng nguyên chất có tính đàn hồi cao. Công tắc tự động sẽ tự động ngắt nguồn khi dòng điện vượt quá giới hạn cho phép, bảo vệ an toàn thiết bị điện.

Bình luận về bài viết