Đánh giá điện thoại Epic X9 plus chính hãng

Nói đến điện thoại của hãng Epic là không thể thiếu sản phẩm X9. Chiếc Epic X9 Plus sở hữu thiết kế sang trọng chất liệu kim loại nguyên khối bao phủ hoàn toàn mặt sau và cạnh viền, các đường cắt kim loại chạy dọc viền máy bóng bẩy.

Epic X9 Plus trang bị tấm nền màn hình tốt chuẩn và độ phân giải Full HD vừa hiển thị màu sắc, độ tương phản tốt mà độ chi tiết sắc nét của hình ảnh cũng được đề cao. Màn hình lớn 5.5 inch thích hợp để làm việc và giải trí thoải mái nhất định.

Với các hiệu năng trên, Epic X9 Plus vừa phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng vừa chơi được nhiều game cấu hình cao với bộ vi xử lý MT6735 4 nhân, nhân đồ họa Mali T720. Chiếc điện thoại thông minh đa chức năng có bộ nhớ RAM 2 GB đa nhiệm tốt, bộ nhớ trong 16 GB nhưng bạn có thể mở rộng thêm tối đa 64 GB qua thẻ nhớ.


Ngoài ra, Epic X9 Plus được trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau dễ dàng thao tác khi đang cầm nắm máy trên tay, tốc độ nhân diện khá nhanh, chính xác đến cho người dùng.

Chiếc điện thoại này cũng hỗ trợ kết nối mạng tốc độ cao 4G, hứa hẹn sẽ rất phổ biến tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Ngoài cảm biến vân tay, camera 13 MP cũng được trang bị ở mặt sau cho chất lượng ảnh chụp tốt cùng nhiều chế độ chụp nâng cao hiệu ứng nhất định. Với hình thức phía  trước Camera trước 5 MP kèm chế độ làm đẹp.

Epic X9 Plus có dung lượng pin đến 2350 mAh, đáp ứng cho bạn nhu cầu sử dụng trọn vẹn trong một ngày sử dụng của bạn.

Nói đến đây, chúng ta có thể biết đến thượng hiệu Epic nhờ những hình thức điện thoại quá chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất định.

Bình luận về bài viết