Điện thoại đa chức năng Epic X5 giá rẻ

Epic là thương hiệu điện thoại rất mới và chưa được nhiều người dùng Việt Nam biết đến. Do vậy công ty Thái Sơn chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc điện thoại Epic X5. Sở dĩ chiếc điện thoại thiết kế cá tính Epic X5 có một thiết kế nguyên khối, với chất liệu nhựa, đa dạng về màu sắc, nổi bật lên cá tính riêng của từng người sử dụng. Màn hình của điện thoại rộng 4.5" HD trải nghiệm tốt trong phân khúc giá rẻ. Khi chơi game, xem phim, chat trên X5 điều mang lại màu sắc và góc nhìn tốt.

Với mức giá của điện thoại X5 gần 2 triệu là giá nằm trong bộ trung bình. Cũng dễ sử dụng cũng như dung hòa với những yếu tố cần thiết mà bạn cần. Đây là một chiếc điện thoại cảm ứng thân thiện thường được gắn kèm với bộ đôi camera cũng không quá nổi trội, với camera sau 5 MP, và camera selfie 2 MP khá thuận tiện cho bạn.Epic X5 có một mức giá tốt, thiết kế trẻ trung năng động, hiệu năng vừa phải, giao diện đẹp mắt.

Sự kết hợp đẳng cấp với 2 gam màu vàng  và hồng hợp mọi thời đại. Tự tin thể hiện cá tính cùng sự lựa chọn tươi trẻ và phá cách cho bạn.         

Chiếc điện thoại được thiết kế góc cạnh và gọn nhẹ cầm chắc tay, dễ dàng thao tác. Đặc biệt, đường viền máy bằng kim loại sắc sảo, thời trang, mang đến vẻ ngoài thanh lịch và ấn tượng.

Tha hồ lướt web, truy cập facebook hàng giờ liền với pin 1800mAh bền bỉ . Trải nghiệm nhiều trò chơi yêu thích không bị gián đoạn với RAM 1GB, bộ xử lý 4 nhân hiệu suất cao trên nền tảng Android Lollipop 5.1

Với dung lượng bộ nhớ khá cao giúp bạn lưu giữ trọn khoảng khắc tuyệt vời nhất có thể.

Dễ dàng lưu giữ khoảng khắc cuộc sống bằng bộ đôi camera 8MP và 2MP. Sở hữu nhanh bức ảnh hoàn hảo bằng các chế độ chụp thông minh như nhận diện nụ cười, cảm ứng cử chỉ tay cực nhạy và các công cụ hình ảnh đơn giản.

Đây là điện thoại giá thích hợp nhất thị trường, giúp bạn thêm cơ hội sử dụng nhiều sản phẩm đa chức năng như chiếc điện thoại Epic X5 này nhé.

Bình luận về bài viết