Điện thoại Epic M268 Bất Ngờ Dậy Sóng Trên Thị Trường

Thị trường điện thoại đang nóng lên từng ngày vì sự phát triển mạnh mẽ của nghành công nghệ số. Có rất nhiều hãng và các nhà sản xuất đang đua nhau để tung ra thị trường rất nhiều các mẫu điện thoại Smartphone sang trọng. Thì hãng Epic vừa lên kệ để giới thiệu mẫu Epic M268 là mẫu điện thoại dạng phổ thông tại thị trường việt nam. M268 có thiết kế dạng thanh bar cùng họa tiết xước phây hiện đại hoàn thiện tuyệt đẹp với thiết kế thời trang vừa vặn tay cầm. Với chiếc điện thoại nhỏ gọn này sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố chức năng giải trí cần thiết phù hợp với giới trẻ đặc biệt là người lớn tuổi, người mới bắt đầu sử dụng điện thoại.

Điện thoại M268 có kiểu dáng sắc cạnh với bàn phím chắc chắn, kích cỡ chữ trên phím bấm lớn cùng với màn hình 2.4 inch. Cho phép bạn dễ dàng tìm thấy các mục yêu thích và trò chơi được chi tiết rõ ràng hơn. Một phần nhờ vào đường cong bo góc viền hết sức hoàn hảo, sản phẩm nhỏ gọn vừa vặn trong lòng bàn tay hoặc gọn gàng trong túi bạn dễ dàng cho việc di chuyển.

Với sản phẩm M268 này sẽ mang đến một cách nhìn khác và mới mẻ hơn đại diện cho dòng điện thoại phổ thông (featurephone) không chỉ để nghe gọi, nhắn tin đồng thời. Là một nguồn gió mới và thêm nhiều sự lựa chọn cho người dùng khi dường như có quá nhiều hãng điện thoại. Trên thị trường đang tập trung và chạy theo các dòng sản phẩm smartphone như hiện nay.

Điện thoại M268 được tích hợp đầy đủ các chức năng giải trí cơ bản như nghe nhạc MP3, xem video 3GP/MP4, đài FM không cần cắm tai nghe, ghi âm, đèn pin…

Máy hỗ trợ thẻ nhớ ngoài với dung lượng lên đến 32GB cho người dùng thỏa sức lưu trữ kho nhạc yêu thích mà không cần lo lắng về bộ nhớ.

Một chức năng khá hay của máy nữa chính là ghi âm cuộc gọi đến và đi giúp người dùng lưu giữ lại những cuộc gọi nội dung quan trọng.

Máy có dung lượng pin 1800 mAh kéo dài thời gian sử dụng và đặc biệt tiện lợi cho những chuyến đi xa, bắt kịp xu hướng sử dụng máy được tích hợp 1 sim thường và 1 sim micro. Mẫu M268 có thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, cứng cáp và đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các chức năng cần thiết cùng giá thành hợp lý là nét sáng giá nhất.  

Bình luận về bài viết