Điện Thoại Epic M278 Năng Lượng cho cuộc sống

Vì sao chỉ với một chiếc điện thoại nhỏ gọn như Epic M278 nằm gọn trong tầm tay bạn lại là năng lượng cho cuộc sống. Chiếc điện thoại Epic M279 được xem giống như một nhà máy điện với kích cỡ nhỏ gọn vì nó có thể cung cấp hiệu suất pin1000 mAh. Cực kì cao cho các thời gian đàm thoại dài và đủ để cảm nhận hết tất cả các tính năng từ nguồn năng lượng dồi dào đến từ chiếc điện thoại nhỏ gọn này.Với M279 nó đang, đã và sẽ trở thành thiết bị lý tưởng đối với công việc hay tất cả các hoạt động vui chơi giải trí hàng ngày của bạn.

M278 được thiết kế và sản xuất tích hợp đầy đủ các chức năng cơ bản như. Nghe nhạc MP3, chụp hình, quay phim,  đài FM rất tiện lợi không cần cắm tai nghe, ghi âm, chơi game cài sẵn. Với màn hình 2.4 inch đủ lớn để hiển thị thông tin chi tiết sẽ  đánh thức mọi góc nhìn về giác quan với những màu sắc sắc nét sống động. Tươi mới giúp cho bạn một trải nghiệm mới về chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn với bề ngoài vô cùng chắc chắn. Với độ nhạy cao của bàn phím sẽ nằm gọn trong lòng tay của bạn.

Với những ai yêu thích âm nhạc thì yên tâm vì trong máy bạn sẽ có rất nhiều bài hát được lưu trữ lại. Và cho bạn thoải sức nghe với sự hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, dung lượng lên đến 16GB . Đặc biệt với chức năng chuyên nghiệp sẽ lưu lại cuộc gọi đi và đến nhằm giúp lưu lại nội dung quan trọng.

Để sắp xếp cuộc sống bạn tốt hơn nhất là những người làm công việc buôn bán hay kinh doanh để nhằm duy trì các số liên lạc được tách biệt rõ ràng bằng việc. Máy sử dụng 1 sim thường và 1 sim micro với điểm cộng thêm là bộ nhớ chứa danh bạ lên đến 1000 số và lưu giữ được 200 tin nhắn. Bạn không cần mất công phải mang theo bên mình hai chiếc điện thoại.

Thiết kế sang trọng nhiều màu sắc trẻ trung với màu đen làm màu chủ đạo một phần bàn phím là màu đen kết hợp với những màu xanh, đỏ..vv…Với chiếc nhỏ gọn mà đầy tính năng như M278 sẽ có mức giá như thế nào.Sẽ làm bạn ngạc nhiên với chiếc điện thoại đầy tính năng như M278 mà giá lại vô cùng bình dân.đối với bất kỳ công việc nào cũng như các hoạt động hằng ngày, giao tiếp và giải trí

Bình luận về bài viết