Điện Thoại Epic M279 Thời Đại Công Nghệ Việt

Với chiếc điện thoại có thiết kế thời trang và cộng thêm nhiều tính năng tiện ích. Sẽ cho ra đời sản phẩm cực tốt và điện thoại M279 là một trong số đó Epic đang là thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt nhưng không kém phần sang trọng. với chiếc điện thoại thanh lịch, nhỏ gọn  giúp bạn dễ dàng cầm nắm vừa tay hoặc bỏ túi khi di chuyển. Các chi tiết được sản xuất có logic và thân máy được làm chắc chắn. Phù hợp với những người cần phương tiện liên lạc nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố cơ bản.

Dung lượng pin khủng lên đến 1800 mAh kéo dài thời gian sử dụng viền pin dù  vẫn giữ được kiểu dáng nhỏ gọn. Với dung lượng máy pin tốt này đến từ công nghệ mới của thời đại công nghệ số. Đặc biệt máy có thời gian chờ máy lên đến hơn 450 giờ và thời gian thoại liên tục là 10 giờ.

Sản phẩm khá nổi bật với màn hình 2.4 inch đủ lớn để hiển thị hình ảnh sắc nét và các thông tin chi tiết, hỗ trợ máy sử dụng 1 sim thường và 1 sim micro. Máy được tích hợp đầy đủ các chức năng giải trí cơ bản như nghe nhạc MP3, xem video 3GP/MP4, đài FM không cần cắm tai nghe, ghi âm, chơi game cài sẵn…

Có sự hỗ trợ thẻ ngoài với dung lượng lên đến 32GB cùng một chiếc loa to để thỏa sức thưởng thức các giai điệu của cuộc sống. Máy còn có một chức năng khá đặc biệt là ghi âm cuộc gọi đến và đi giúp người dùng lưu giữ lại những cuộc gọi nội dung quan trọng.

Cùng với điểm nhấn đường viền giả kim loại sáng bóng chạy quanh thân máy và phím home tăng thêm phần nổi bật của máy. Với chiếc máy nhỏ gọn lại tạo cảm giác cho bạn dễ cầm nắm. Sản phẩm có rất nhiều màu sang trọng và lịch lãm như nâu xám, đen …vv..phù hợp với các đấng mài rầu và còn nhiều màu để tăng thêm  sự lựa chọn phù hợp hơn với những sở thích riêng của bạn. Với mức giá cực kì hợp lý với chiếc điện thoại nhỏ gọn sang trọng. Điện thoại M279 chủ yếu nhằm tạo ra một sản phẩm thời công nghệ số rất tiện ích, đẹp mà bạn không cần lo về giá cả.

Bình luận về bài viết