Điện thoại Epic T139 hỗ trợ thẻ nhớ ngoài với dung lượng lên đến 16GB

Điện thoại là thiết bị viễn thông dùng để trao đổi thông tin, thông dụng nhất là truyền thông truyền nối giữa người sử dụng.

Điện thoại thương hiệu Epic T139 với một thiết kế nhỏ nhẹ có sức cuốn hút, nhiều tiện ích, cùng với cái giá cực kì hợp lý. Được thiết kế nguyên khối, với chất liệu nhựa, đa dạng về màu sắc, tôn lên vẻ đẹp cá tính riêng của từng người sử dụng. Epic T139 có một mức giá tốt, thiết kế trẻ trung năng động nhất thể hiện khả năng hiệu ứng vừa phải, giao diện đẹp mắt. Với những ưu điểm trên, điện thoại này sẽ mang lại nhiều thành công cho nhà sản xuất trong thời kỳ hiện nay.

Với chiếc điện thoại Epic T39 đã được nhà sản xuất tích hợp đầy đủ các chức năng giải trí cơ bản như nghe nhạc MP3, chụp hình, quay phim,  đài FM không cần cắm tai nghe, ghi âm, chơi game cài sẵn. Máy điện thoại này trang bị 1 camera có độ phân giải nhỏ 0.3 MP, thuận tiện khi bạn muốn lưu lại những dữ liệu quan trọng.

Điện thoại Epic T139 hỗ trợ thẻ nhớ ngoài với dung lượng lên đến 16GB cho người dùng thỏa sức lưu trữ kho nhạc yêu thích và những hình ảnh sống động hay đoạn video mà không cần lo lắng về bộ nhớ khi sử dụng.

Mẫu điện thoại T139 khá đa chức năng ghi âm chuyên nghiệp giúp cho khách hàng có thể lưu lại những cuộc gọi đến và đi. Giúp người dùng có thể lưu giữ lại những cuộc gọi nội dung quan trọng trong một thời gian cố định.

Máy có dung lượng pin 800 mAh kéo dài thời gian sử dụng cho người dùng. Nhờ đó khả năng gọi và nhắn tin liên tục không phải là vấn đề khó khăn nhất định. Sử dụng 2 sim khá thuận tiện cho cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khả năng bắt sóng tốt ở mọi nơi mọi thời điểm. Tha hồ gọi điện mà không quan tâm đến địa lí phân vùng và mất sóng.

Với màn hình 1.8 inch nhỏ gọn để hiển thị thông tin chi tiết, màu sắc khá tươi tắn để bạn sử dụng không bị mỏi mắt, viền màn hình đen tạo cảm giác màn hình lớn hơn theo cách quan sát nó khá sang trọng và trẻ trung.

 Bàn phím  chắc chắn với độ nhạy cao nên không cần tốn nhiều lực  giúp thao tác bấm nhẹ nhàng. Kích cỡ chữ trên phím bấm lớn và từng ô phím được phân cách rõ ràng nên bấm nhanh và dễ dàng thuận tiện hơn.

Với ưu điểm màn hình vừa phải, thiết kế thời trang vừa vặn tay cầm, bàn phím to dễ bấm và nhiều tính năng giải trí tích hợp T139 phù hợp cho giới trẻ và cả người lớn tuổi sử dụng.

Sử dụng đa màu sắc nên quý khách hàng có thể lựa chọn những màu sắc thích hợp cũng như yêu thích của mình.

Bình luận về bài viết