Điện thoại Epic T139 siêu nhỏ hiệu năng tốt

Với chiếc điện thoại thương hiệu Epic T139 siêu nhỏ nhưng lại có sức cuốn hút, nhiều tiện ích, cùng một cái giá cực kì hợp lý. Với thiết kế nhỏ nhẹ, hàng nguyên khối, chất liệu nhựa, đa dạng về màu sắc, tôn lên vẻ đẹp cá tính riêng của từng người sử dụng. Epic T139 có một mức giá tốt, thiết kế trẻ trung năng động, hiệu ứng vừa phải, giao diện đẹp mắt. Với những gì mang lại cho người dùng, điện thoại này sẽ mang lại nhiều thành công cho nhà sản xuất trong thời kỳ hiện nay.

Mẫu mã tuy nhỏ, nhưng nó cũng được tích hợp khá nhiều chi tiết  và đầy đủ các chức năng giải trí cơ bản như nghe nhạc MP3, chụp hình,quay phim, đài FM không cần cắm tai nghe, ghi âm, chơi game cài sẵn. Máy điện thoại này trang bị một camera có độ phân giải nhỏ 0.3 MP để bạn lưu trữ không gian hình ảnh riêng tư khi cần thiết.

Điện thoại Epic T139  tuy nhỏ thật, nhưng nó được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài với dung lượng lên đến 16GB cho người dùng thỏa sức lưu trữ kho nhạc yêu thích và những hình ảnh sống động hay đoạn video mà không cần lo lắng về bộ nhớ khi sử dụng.

Mẫu điện thoại T139 có chức năng ghi âm chuyên nghiệp giúp cho khách hàng có thể lưu lại những cuộc gọi đến và đi. Giúp người dùng có thể lưu giữ lại những cuộc gọi nội dung quan trọng trong một thời gian cố định.

Nó cũng không khác gì những chiếc điện thoại phổ thông khác, với độ dung lượng pin lên tới 800 mAh kéo dài thời gian sử dụng cho người dùng. Nhờ đó khả năng gọi và nhắn tin liên tục không phải là vấn đề khó khăn nhất định. Với phiên bản thiết kế nhỏ lẻ, chúng đem đến một không gian hoàn chỉnh khi sử dụng được 2 sim. Đó cũng là một ưu điểm cho người sử dụng.

Kiểu dáng nhỏ giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, và thoải mái nhắn tin gọi điện.

Bình luận về bài viết