Điện Thoại Epic T168i Đang Được Săn Lùng

Điện thoại T168i dù là chiếc điện thoại nhỏ gọn với mức giá cực kỳ hợp lý đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng sẽ rất tiện sử dụng và rất phù hợp với tất cả mọi người.

Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, các góc cạnh bo tròn tạo cảm giác mềm mại dễ cầm nắm và dễ sử dụng, chỉ cần bỏ túi là di chuyển dễ dàng.

Vì sao T168i được nhiều khách hàng săn lùng, mặc dù hiện này những mẫu smartphone cao cấp hiện đại. Thì những mẫu điện thoại nút bấm phổ thông vẫn được đông đảo người việt chúng ta ưu chuộng. Có rất nhiều ưu điểm để bạn phải suy ngĩ lại với những dòng điện thoại cao cấp hơn. Bạn phải cần sắm ngay một em dế nhỏ gọn này để giúp tiện lợi hơn cho nhu cầu sử dụng của bạn. Với lợi thế của dòng điện thoại phổ thông này là vì độ bền của pin cao dung lượng pin lên đến 800 mAh cho bạn thời gian sử dụng lâu hơn, đáp ứng tốt như nhu cầu nghe gọi và nhắn tin thoải mái.

Điều bất ngờ hơn nữa chính là máy được trang bị đầy đủ các cổng kết nối phổ biến là jack sạc microUSB và jack tai nghe /thoại chuẩn 3.5 mm, thuận tiện cho bạn khi muốn thay thế về sau.

Và còn đầy đủ tính năng giải trí chủ yếu như máy trang bị 1 camera có độ phân giải nhỏ 0.3 MP. Thuận tiện khi bạn muốn lưu lại những gì quan trọng máy có thể gắn thẻ nhớ tối đa 32GB giúp bạn lưu trữ nhạc. Để giải trí, xem phim, hay nghe radio, kết nối bluetooth tiện ích.

Chỉ với một chiếc điện thoại nhỏ gọn mà lại đầy đủ tính năng và màu sắc tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Nhiều màu khác nhau cho bạn dễ lựa chọn để phù hợp với từng sở thích của các khách hàng khác nhau. Điều đặc biệt bạn sẽ không phải lo về giá cả, vì khi bạn chọn được sản phẩm quá tuyệt vời như thế này cùng với một mức giá quá hạt dẻ thì không còn là vấn đề nữa.

Bình luận về bài viết