Điện Thoại Epic X7 Thần Thánh Xuất Hiện Trên Thị Trường Việt

Hãng  Epic được nhiều người biết đến là thương hiệu smartphone từ Công ty Thái Sơn thuộc Bộ Quốc Phòng với nhiều sản phẩm, và các thiết bị chất lượng cao cùng với mức giá phổ thông. Thị trường điện thoại di động thông minh (Smartphone) với hệ điều hành Android 6.0 và Marshmallow tiếp tục đón nhận thêm một sản phẩm khá hấp dẫn. Smartphone Epic X7 mẫu điện thoại này đang ghi điểm với người tiêu dùng việt nhờ được tích hợp rất nhiều tính năng của dòng điện thoại Epic.

Từ những sự thành công của dòng smartphone thương hiệu Epic trong thời gian gần đây, rất nhiều các chuyên gia nghành công nghệ.Và đối tác trên thị trường cho rằng sở thích của người dùng về điện thoại đã và đang thay đổi. Bên cạnh đó là những cải tiến trong nghành công nghệ đặc biệt là về thiết kế, công nghệ màn hình và bên ngoài của sản phẩm. Sẽ là tiền đề và với các hệ điều hành giúp cho chất lượng sản phẩm đang dần có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng việt.

Epic X7 là mẫu điện thoại có mức giá bán khá hấp dẫn trong dòng họ thương hiệu. Epic X7 vẫn được khá ưu ái với thiết kế hoàn hảo giữa kính kết hợp với kim loại tạo nên vẻ ngoài chắc chắn và sự hài hòa từ mọi góc nhìn. Là sản phẩm sở hữu cấu hình tốt với RAM 2GB và chip set lõi từ tốc độ cao. Với hiệu năng khá ấn tượng hiệu suất dài lâu giúp bạn giải quyết hiệu quả trong công viêc và trải nghiệm mọi thứ hấp dẫn hơn.

Với bộ đôi camera 8MP và 5MP mang đến những bức ảnh đẹp hoàn hảo, với chế độ chụp thông minh đánh thức mọi điều kiện giúp bạn lưu giữ những khoảng khắc tuyệt vời từ cuộc sống. Giao diện đẹp thân thiện với người Việt Nam Epic smartphone được cài sẵn giao diện của Epic Launcher. Do nhà sản xuất phát triển có thiết kế đẹp và ấn tượng hơn so với các giao diện gốc.

Bình luận về bài viết