Điện thoại nhỏ gọn Epic T139 bùng nổ thị trường

Chiếc điện thoại Epic T139 có thiết kế nhỏ gọn đang là một sự lựa chọn được rất nhiều người dùng điện thoại nút bấm quan tâm. Tuy không thể so sánh với các dòng điện thoại thông minh smartphone hiện đại thì những khách hàng yêu thích dòng nút bấm.Với mẫu điện thoại Epic T139 nhỏ gọn sẽ đáp ứng rất nhiều chức năng nhằm đáp ứng những nhu cầu cần thiết rất đầy đủ. Các chức năng giải trí cơ bản như nghe nhạc MP3, chụp hình hay quay phim, đài FM không cần cắm tai nghe, ghi âm, thử giãn với các trò chơi game đã cài.

Máy được trang bị 1 camera có độ phân giải nhỏ 0.3 MP, giúp cho các bạn lưu giữ bức hình cần thiết. Máy có dung lượng pin vô cùng ấn tượng với 800 mAh  đảm bảo nhu cầu sử dụng trong thời gian dài.Máy tiện lợi khi khách có nhu cầu sử dụng 2 sim. Chức năng ghi âm thông minh giúp cho các bạn có thể lưu lại những cuộc gọi đến và đi. Có thể giúp lưu lại những cuộc gọi quan trọng.

Điện thoại Epic T139 hỗ trợ thẻ nhớ ngoài với dung lượng lên đến 16GB cho bạn thỏa sức lưu trữ những đoạn video hay các bài hát mình yêu thích mà không cần lo lắng về bộ nhớ.

Với những tính năng trên thì không thể bỏ qua chiếc điện thoại với thiết kế nhỏ gọn mà lại sở hữu những tính năng quá nổi bật.Và tiện ích như trên nó sẽ là một sự lựa chọn hết sức hợp lý, còn có mức giá cực kỳ yêu thương.

Với vẻ ngoài của chiếc điện thoại có thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng và bóng bẫy. Máy được nhà sản xuất gia công tỉ mỉ bốn góc máy bo tròn nhẹ tạo cảm giác cầm nắm khá dễ dàng vừa tay và chắc chắn. Màu sắc bên ngoài cực bắt mắt với những màu chủ đạo đen kết hợp với màu vàng đồng hay trắng..vv... Điện thoại T139 nhỏ gọn và tiện ích có mức độ hoàn thiện gia công cao gần như không có điểm nào chê trách và bỏ qua, với thế hệ điện thoại có thao tác nút bấm.

Bình luận về bài viết