Điện Thoại Phổ Thông Epic Chính Hãng Được Săn Đón

Thương hiệu được biết đến là thương hiệu Việt thuộc Tổng Công ty Thái Sơn trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Không chỉ riêng có smartphone, Epad, điện thoại di động phổ thông… Epic hứa hẹn sẽ có rất nhiều các thiết bị thông minh khác nhau trong tương lai gần nhất . Nhằm mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao.

Các dòng điện thoại mang thương hiệu Epic đều có giá thành hợp lý cùng với chất lượng của sản phẩm được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Được thiết kế và nghiên cứu tại việt nam và sau đó được sản xuất và gia công từ các công ty ở tại Trung Quốc.

Dù nói về chức năng và độ thông minh, thì chiếc smartphone hơn hẳn điện thoại phổ thông về nhiều mặt .Nhưng tại sao rất nhiều người đều có sở thích sắm thêm cho mình một chiếc điện thoại phổ thông.

Bởi ngoài những chiếc smartphone và phát triển rất nhiều ứng dụng thông minh. Hãng Epic lần lượt cho ra mắt những chiếc điện thoại phổ thông dạng thanh như M279, T139… Từ  thiết kế nhỏ gọn, với nhiều tính năng cơ bản nghe gọi, nhắn tin. Máy sử dụng 2 sim thuận tiện thêm phần cải tiến như xem phim, video, chơi game giải trí cài sẵn, chụp hình, dung lượng pin lớn kéo dài thời gian sử dụng. Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài với dung lượng lên đến 16GB…

Những mẫu điện thoại phổ thông với ưu điểm màn hình lớn, thiết kế thời trang các góc bo tròn mềm mại vừa vặn tay cầm. Bàn phím to dễ bấm và nhiều tính năng giải trí tích hợp phù hợp cho giới trẻ và cả người lớn tuổi.

Còn có rất nhiều lý do để ai trong số chúng ta dù đã sở hữu những chiếc Smartphone sang trọng. Nhưng vẫn muốn có thêm một chiếc featurephone vì nhiều tiện ích cũng dễ để sở hữu cho mình với mức giá bình dân vừa với túi tiền từng người dù bạn là ai từ là người nông dân đến các thương nhân đều phù hợp.

Bình luận về bài viết