Điện thoại T168 chất lượng giá tốt

Ngoài những thương hiệu điện thoại smartphone và phát triển ứng dụng thông minh, điện thoại Epic còn cho ra mắt chiếc điện thoại phổ thông đầu tiên mang tên Epic T168 với đầy đủ tính năng cơ bản như game mini cố định, dung lượng pin lớn...

Tất nhiên, Epic chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường smartphone nhưng nếu định hướng phát triển tốt cũng rất đáng hứa hẹn như những gì mà Mobiistar đã làm được tại thị trường và trong tâm trí người Việt Nam.

Nói đến đây chiếc điện thoại Epic T168 là mẫu điện thoại nghe gọi cơ bản giá rẻ sắp ra mắt với thiết kế bắt mắt và cách sử dụng rất đơn giản.

Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện nhất cho người sử dụng:

Với chiếc điện thoại T168 có kích thước nhỏ gọn, dài 130 mm - rộng 50 mm - dày 12.9 mm. Nên hình dáng kích thước Epic T168 vừa vặn để bạn cầm tay hay bỏ túi một cách dễ dàng mà không bị vướng víu.

Máy trang bị đầy đủ các cổng kết nối phổ biến là jack sạc microUSB và jack tai nghe/thoại chuẩn 3.5 mm, thuận tiện cho bạn khi muốn thay thế về sau.

Màn hình nhỏ 1.8 inch và bàn phím dễ ấn và thoải mái nhất

Màn hình của máy chỉ có kích thước nhỏ gọn là 1.8 inch, vừa đủ để bạn có thể đọc tin nhắn hay xem hình ảnh chụp từ máy.

Một ưu điểm lớn của máy đó chính là phần bàn phím được thiết kế khá lớn, giúp bạn khi nhấn phím nhanh không bị sai và cũng rất thuận tiện cho người lớn tuổi sử dụng.

 Đầy đủ tính năng giải trí:

Máy trang bị 1 camera có độ phân giải nhỏ 0.3 MP, thuận tiện khi bạn muốn lưu lại những gì quan trọng. Máy có thể gắn thẻ nhớ tối đa 32 GB giúp bạn lưu trữ nhạc để giải trí, xem phim, hay nghe radio, kết nối Bluetooth tiện ích.

Dung lượng pin 800 mAh giúp bạn duy trì thời lượng sử dụng trong khoảng từ 2 đến 3 ngày, 2 khe gắn sim (sim thường). Máy còn chứa danh bạ lên đến 1000 số và lưu giữ được 200 tin nhắn tiện lợi cho người dùng.

Cùng chúng tôi tham khảo qua mẫu điện thoại này nhé. Cũng là một chiếc điện thoại đáng để quý khách lưu tâm đấy nhé.

Bình luận về bài viết