Điện thoại X5 tha hồ lướt web, truy cập facebook hàng giờ liền

Thiết kế cá tính Epic X5 là một thiết kế Nguyên khối, với chất liệu nhựa, đa dạng về màu sắc, nêu bật lên cá tính riêng của từng người sử dụng. Màn hình IPS LCD, 4.5", qHD trải nghiệm tốt trong phân khúc giá rẻ. Khi chơi game, xem phim, chat trên X5 điều mang lại màu sắc và góc nhìn tốt.

Giao diện thân thiện thuần việt : Epic Launcher do nhà sản xuất phát triển có thiết kế đẹp, trẻ trung và dễ sử dụng. Với bộ ảnh nền độc quyền các địa danh đẹp và nổi tiếng của Việt Nam.

Với giá trị của điện thoại X5 gần 2 triệu thì bộ đôi camera cũng không quá nổi trội, với camera sau 5 MP, và camera selfie 2 MP.Epic X5 có một mức giá tốt, thiết kế trẻ trung năng động, hiệu năng vừa phải, giao diện đẹp mắt.

 

Khẳng định đẳng cấp với 2 gam màu gold (vàng) và hồng “hot” mọi thời đại. Tự tin thể hiện cá tính cùng sự lựa chọn xanh lá tươi trẻ và phá cách.

Thiết kế bắt nhịp xu hướng

Thiết kế góc cạnh và gọn nhẹ cầm chắc tay, dễ dàng thao tác. Đặc biệt, đường viền máy bằng kim loại sắc sảo, thời trang, mang đến vẻ ngoài thanh lịch và ấn tượng.

Điện thoại X5 tha hồ lướt web, truy cập facebook hàng giờ liền với pin 1800mAh bền bỉ . Trải nghiệm nhiều trò chơi yêu thích không bị gián đoạn với RAM 1GB, bộ xử lý 4 nhân hiệu suất cao trên nền tảng Android Lollipop 5.1

Dễ dàng lưu giữ khoảng khắc cuộc sống bằng bộ đôi camera 8MP và 2MP. Sở hữu nhanh bức ảnh hoàn hảo bằng các chế độ chụp thông minh như nhận diện nụ cười, cảm ứng cử chỉ tay cực nhạy và các công cụ hình ảnh đơn giản.

Giao diện đẹp thân thiện với người Việt Nam

Cài đặt sẵn giao diện của Epic Launcher do nhà sản xuất phát triển có thiết kế trẻ trung và dễ sử dụng. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh quê nhà ngay tại ngay trên màn hình với bộ ảnh nền độc quyền từ các địa danh đẹp và nổi tiếng của Việt Nam

Hãy bỏ qua những gì phức tạp
Lựa chọn sự đơn giản và cần thiết

OS:                             Android 5.1
Display                       4.5” qHD (960x540 pixels) IPS ON-Cell

CPU                            MediaTek MTK 6580M tốc độ 1.3Ghz

ROM + RAM:              8GB + 1GB

Camera                       8Mp
Battery:                       1800mAh

Sim                              2 sim Nano

Bình luận về bài viết