Dòng điện thoại Epic X7 cao cấp chính hãng

Tháng 10  là khoảng thời gian mà thị trường smartphone thế giới sẽ rất sôi động với sự ra mắt của hàng loạt thiết bị mới. Trong bài viết này, hãy cùng Epic tổng hợp những chiếc smartphone dự kiến sẽ ra mắt trong tháng tới nhé.

Epic X7 là chiếc điện thoại thông minh mới nhất của công ty Thái Sơn. Với khung giá 3 triệu cực kì ưu đãi để sở hữu điện thoại chính hãng. Khách hàng có quá ít sự lựa chọn với những tính năng nổi bật. Thương hiệu Việt Epic X7 sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm cho những bạn nào quan tâm về chiếc máy giá rẻ đầy đủ chức năng như thế này.

Epic X7 được đánh giá là một chiếc smartphone với khung giá 3 triệu chính hãng đẹp nhất mình từng dùng từ trước đến nay. Chiếc điện thoại với khung viền kim loại cứng cáp, mặt lưng nhựa giả kính bo cong 2.5D mềm mại mang một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Epic X7 có tỉ lệ màn hình và kích thước tối ưu khá ổn và đảm nhiệm cao.

Chúng ta thường có cảm giác điện thoại cầm nắm gọn trong lòng bàn tay. Với các nút nguồn hay volume cho chiếc điện thoại đều cho độ phản hồi tốt. Để sử dụng một chiếc điện thoại đẹp bền với giá cả tốt thì không thể bỏ qua một chiếc smartphone chỉ hơn 2 triệu thế này.


 

Nhu cầu về một chiếc điện thoại với cái màn hình 5 inch HD hiển thị tốt nhất cho bởi những trang bị màn hình 5 inch tỉ lệ vàng cùng độ phân giải HD là hoàn toàn hợp lí cho những dòng điện thoại tích hợp nhiều công nghệ nhất hiện nay. Nhưng một điểm trừ nhỏ có lẽ là độ sáng chỉ ở mức trung bình, sử dụng ngoài trời khá khó chịu đối với điện thoại như thế này.

Hiểu được những gì bạn mong muốn. Điện thoại X7 có tích hợp đủ Camera không quá xuất sắc, chỉ đủ dung lượng cho bạn selfie.

Chiếc điện thoại với thông số không quá ấn tượng, 8 MP ở camera sau và 5 MP selfie khá chất lượng giúp bạn ghi lại những khoảng cách đáng nhớ.

Cùng chúng tôi tham quan mẫu điện thoại đa dạng này nhé. Chúng tôi luôn tự hào là một thương hiệu dành cho bạn tại thị trường Việt Nam.

Bình luận về bài viết