Dòng Feature phone giá rẻ hiệu năng tốt

Sự khác biệt smartphone được tích hợp hệ điều hành để điện thoại trở nên thông minh. Thì Feature phone là dòng điện thoại phổ thông giá rẻ chỉ có tính năng nghe gọi mà thôi.

Feature phone thường không có hệ điều hành hoặc chạy trên hệ điều hành có cấu hình thấp nên tốc độ truy cập khá chậm nếu vào website trên mobile hoặc website cho máy tính bàn bạn sử dụng. Do vậy, người dùng chỉ đơn thuần sử dụng Feature phone cho việc liên lạc thông thường, không đòi hỏi chúng phục vụ hay hỗ trợ trong công việc lẫn giải trí như các dòng smartphone phổ biến hiện nay rất đa dạng.

Các dòng Feature hiện nay trên thị trường mẫu mã không đa dạng như smartphone, chúng được bán với giá thành rẻ, độ bền cao đi kèm pin có thời lượng sử dụng dài.

Nhiều người vẫn nghĩ, điện thoại thông thường thì mua cái nào xài chẳng được, giá rẻ mà. Thực ra, vẫn có một số lưu ý dành cho người sử dụng nếu muốn mua điện thoại Feature phone bởi sắm Feature phone vẫn là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay do hiệu quả nó mang lại mà đa số các smartphone  phải chú ý.

Nếu đã từng sử dụng qua một vài mẫu smartphone thì chắc chắn bạn cũng đã từng gặp tình trạng máy bị mất sóng hay kết nối yếu vậy nên nếu thường xuyên liên lạc qua điện thoại thì bạn nên sắm một chiếc Feature phone cho mình phòng trừ smartphone hết pin đó là khả năng nghe gọi ổn định hơn

Feature phone có khả năng chịu bền tốt, do vậy nhiều người thích xài Feature phone vì nếu lỡ may làm rơi xuống đất thì cũng không phải lo lắng, còn đối với một chiếc smartphone thì mặc dù được trang bị thêm kính cường lực, ốp lưng nhưng khả năng máy bị vỡ mặt kính khi rơi xuống đất là rất cao.

Nếu bạn định mua điện thoại Feature phone thì tốt nhất bạn nên chọn những máy có kích thước nhỏ là tốt, máy nhỏ sẽ dễ cầm nắm hơn, có thể nhét dễ dàng vào túi quần, túi áo hay túi xách của bạn.

Đối với những người lớn tuổi thì nên chọn mua điện thoại Feature phone bởi máy vừa dễ sử dụng cũng như đáp ứng đủ nhu cầu nghe và gọi. Nếu chọn mua điện thoại Feature phone cho người lớn tuổi thì bạn nên tìm mua những mẫu điện thoại có bàn phím lớn và phím bấm mềm.

Điện thoại Feature phone chủ yếu dành cho tầng lớp người có thu nhập thấp hay đối tượng học sinh, sinh viên là hoàn toàn sai lầm. Phần lớn người tìm mua điện thoại thì thường cũng đã có trong tay một chiếc smartphone rồi. Việc họ chọn mua điện thoại feature phone giá rẻ chủ yếu bởi hiệu quả mà feature sản phẩm mang lại.

Bạn nên chọn mua điện thoại loại mới thay vì mua cũ, thứ nhất điện thoại feature phone có giá rẻ hơn nhiều lần so với các sản phẩm smartphone nên đa số ai trong chúng ta cũng có thể sở hữu được, thứ hai nếu sản phẩm mới thì sẽ tốt hơn nhiều như máy sẽ đẹp hơn do ít bị trầy xước, thứ ba máy cũ khi qua sử dụng có thể dẫn tới tình trạng nghe gọi loa bị rè, pin dễ bị chai.

Với những công dụng trên thương hiệu Epic của chúng tôi sẽ đáp ứng hết nhu cầu của bạn.

Bình luận về bài viết