Dòng Smartphone Epic X7 chính hãng đẹp

Với khung giá 3 triệu chính hãng hiện nay có quá ít sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Một chiếc máy thương hiệu lạ, tên là Epic X7, với giá rẻ mà lại đầy đủ chức năng như thế này thì bạn còn chần chừ gì mà không cùng trải nghiệm với chúng tôi.

Ưu điểm của sản phẩm.

•Thiết kế đẹp

•Màn hình hiển thị tốt

•Chạy Android 6.0 thuần Google

Song song với ưu điểm thì Epic X7 cũng có nhược điểm sau:

•Camera trung bình

•Hiệu năng không ấn tượng

•Thương hiệu Epic lạ với người dùng

Thiết kế kim loại cùng mặt mắt kính, vô đối tầm giá


Đối với cá nhân mình, đây là một chiếc smartphone hơn 2 triệu chính hãng đẹp nhất mình từng dùng qua. Khung viền kim loại cứng cáp, mặt lưng nhựa giả kính bo cong 2.5D mềm mại mang một vẻ đẹp không hề rẻ tiền chút nào.

Không như nhiều chiếc smartphone làm cho có khác, Epic X7 có tỉ lệ màn hình và kích thước tối ưu khá ổn

Cảm giác cầm nắm gọn trong lòng bàn tay, các nút nguồn hay volume đều cho độ phản hồi tốt. Thật không có gì có thể chê thiết kế một chiếc smartphone hơn 2 triệu thế này.

Màn hình 5 inch HD hiển thị tốt

Được trang bị màn hình 5 inch tỉ lệ vàng, độ phân giải HD là hoàn toàn hợp lí cho chiếc máy.

Thật may mắn khi máy vẫn sử dụng tấm nền IPS nên góc nhìn ổn, màu sắc trung thực cùng độ chi tiết ở mức vừa đủ dùng. Một điểm trừ nhỏ có lẽ là độ sáng chỉ ở mức trung bình, sử dụng ngoài trời khá khó chịu.

Camera không quá xuất sắc, chỉ đủ dùng

Với thông số không quá ấn tượng, 8 MP ở camera sau và 5 MP selfie. Chất lượng ảnh khá trong điều kiện đầy đủ sáng.

Còn khi thiếu sáng hay trong nhà, ảnh dễ bị bệt chi tiết và khó lấy nét. Nói chung camera không phải điểm mạnh, chỉ đủ dùng để up nhanh facebook chứ không có gì nổi bật từ chất ảnh cho đến giao diện.

Hiệu năng trung bình, phần mềm không quá nổi bật

Epic X7 chạy trên con chíp MT6580 khá cũ kĩ kèm theo đó là 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong lưu trữ. Với mức giá hơn 2 triệu thế này, bạn không thể đòi hỏi quá nhiều khi Epic X7 đã có một thiết kế đẹp và màn hình ngon rồi.

Nhìn chung, với tác vụ cơ bản thì có thể đáp ứng tốt và tương đối mượt mà, còn chơi game nặng thì mình nghĩ không nên. Bên cạnh đó, Epic X7 cũng chạy trên nền Android 6.0 gần như thuần Google, cho trải nghiệm mượt mà nhất đối với cấu hình trung bình.

Thời lượng pin ổn, đáp ứng tốt một ngày làm việc

Với viên pin chỉ 1.900 mAh, bù lại cấu hình trung bình cùng một màn hình HD thì đủ đáp ứng cho một ngày làm việc từ 7 giờ sáng cho đến khoảng 5 giờ chiều.

Bình luận về bài viết