Dòng tai nghe Bluetooth không dây H-01 và H-02

Hiện tại, tai nghe Bluetooth không dây đang là ngành chiếm lĩnh thị trường. Tai nghe là một trong những thiết bị công nghệ có nhiều tiện ích. Với công nghệ phát triển như  hiện nay thì điện thoại thông minh luôn thường kết nối với tai nghe không dây Bluetooth chính vì thế mà tai nghe không dây Bluetooth hãng Katech H-01 của Epic ra đời. Với sự linh hoạt của điện thoại smatphone  để hoạt động nhằm mang lại sự thoải mái, thuận tiện và gọn gàng. Ứng dụng công nghệmới phát triển bluetooth để kết nối với các thiết bị di động. Sử dụng chuẩn tai nghe không dây  Katech H-01 là một trong những chế độ Bluetooth hỗ trợ điện thoại di động phát ra âm thanh chuẩn stereo không dây với chất lượng gần tương đương với tai nghe có dây thông thường.

Với dòng tai nghe 2 ngôn ngữ được cài đặt sẵn trong cái dòng tai nghe thế hệ sau này. Khi lần đầu tiên mua tai nghe Bluetooth, bạn nên tìm hiểu hoặc nhờ hỗ trợ tư vấn dòng tai nghe trước khi mua. Giúp bạn có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất cho điện thoại của mình.

Ở mỗi dòng tai nghe hiện đại bạn có thể tùy chỉnh âm lượng và trả lời các cuộc gọi đến bằng tai nghe bluetooth. Điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối wifi cũng như blutooth ở những lần sau khi tai nghe được bật lên.Qua bài viết mong bạn sẽ biết cách sử dụng tai nghe bluetooth sau đây nhé.

 Dòng tai nghe H-01 chính hãng của Katech là dòng tai nghe nhạc Bluetooth mới nhất hiện nay được tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Với thiết kế đơn giản sang trọng, đẳng cấp không quá màu mè như các hãng tai nghe khác.

Còn hãng điện thoại Epicmobi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm tai nghe Bluetooth của hãng Katech H-02 đang thịnh hành hiện nay vì tính năng vượt trội của sản phẩm.

Với tai nghe không dây Katech H-02 hình vành tai khá là bắt mắt cho người sử dụng khi dùng đến nó. Tai nghe H-02 với sự nhỏ gọn sát tai tiện lợi và hơn hết nó mang lại sự tự do, không vướng víu của dây dẫn cho người sử dụng.

Trên thị trường có khá nhiều mẫu mã tai nghe Bluetooth đẹp với nhiều hình dáng khác nhau.Trong đó mỗi hãng đều có sự phân biệt rõ rệt . Cũng như Katech H-02 là mẫu tai nghe Bluetooth không dây đúng nghĩa chính hãng có giá được đưa vào dạng rẻ nhất nhì thị trường. Chất âm mà Katech mang lại có sự chi tiết và nhạc tính tốt. Đặc biệt khi đeo tai nghe bluetooth thì bám chắc trên tai, giúp bạn thoải mái khi chơi thể thao, hay vận động mạnh.

Nên chúng ta được biết hãng tai nghe không dây H01 – H02 khá tiện lợi cho mọi vấn để sử dụng. Khi các ngành cũng như các hãng smatphone đang phát triển ngày một nhiều trên thị trường.

Bình luận về bài viết