Epic M268i và M268 sản phẩm chất giá tốt nhất

Hiện nay dòng điện thoại Epic đã đánh dấu những thành tựu phát triển trong tương lai. Được biết Epic là thương hiệu smartphone của Chi Nhánh Đầu Tư Quốc Tế thuộc Tổng Công Ty Thái Sơn trực thuộc Bộ Quốc phòng tại Việt Nam. Không chỉ có điện thoại trần,smartphone, Epic hứa hẹn sẽ có nhiều thiết bị thông minh khác nữa trong tương lai như smarthome (nhà thông minh). Cùng nhau tìm hiểu dòng sản phẩm điện Epic M268 một trong những sản phẩm của chúng tôi giới thiệu sau đây nhé.

Chiếc điện thoại với thiết kế nhỏ gọn:

Với kích thước nhỏ gọn Epic M268 vừa vặn để bạn cầm tay hay bỏ túi một cách dễ dàng mà không bị vướng víu như các hãng smatphone khác.

Máy trang bị đầy đủ các cổng kết nối phổ biến là jack sạc microUSB và jack tai nghe/thoại chuẩn 3.5 mm, thuận tiện cho bạn khi muốn thay thế về sau.

Màn hình nhỏ 2.4 inch và bàn phím dễ ấn. Màn hình của máy chỉ có kích thước nhỏ gọn là 2.4 inch, vừa đủ để bạn có thể đọc tin nhắn hay xem hình ảnh chụp từ máy.

 Một ưu điểm lớn của máy đó chính là phần bàn phím được thiết kế khá lớn, giúp bạn nhấn phím nhanh không bị sai và cũng rất thuận tiện cho người lớn tuổi sử dụng.

Còn dòng điện Epic M268i là điện thoại cơ bản với đầy đủ các tính năng cần thiết nhất cho người dùng. Nó được sử dụng với mức giá hấp dẫn sẽ phù hợp với những người muốn tìm kiếm thiết bị phụ chuyên nghe gọi hàng ngày khá thích hợp với người kinh doanh.

Bởi chiếc điện thoại Epic M268i có thiết kế khá quen thuộc của các dòng điện thoại phổ thông như các hãng Nokia, Samsung, viettel . Bởi bên ngoài thân máy là nhựa tổng hợp nhẹ nhưng có độ bền cao. Các góc cạnh trên máy được bo tròn mềm mại đem lại cảm giác cầm nắm thoải mái hơn. Nhưng nó vẫn có điểm nhấn là đường viền màu nổi bật bao quanh thân máy. Máy có 5 màu viền thời trang khá thích thú giúp người dùng dễ lựa chọn tùy từng sở thích.

Với màn hình 2.4 inch sử dụng tấm nền LCD có độ phân giải 320 x 240 pixels giúp bạn dễ dàng đọc các nội dung văn bản  tin tức. Nội dung các hình ảnh rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Bàn phím chắc chắn với độ nhạy cao nên không cần tốn nhiều lực giúp thao tác bấm nhẹ nhàng uyển chuyển. Kích cỡ chữ trên phím bấm lớn và từng ô phím được phân cách rõ ràng nên bấm nhanh và dễ dàng hơn so với những dòng máy khác. Tuy nhiên dòng máy này thiết kế khá nhỏ gọn và bền bỉ.

Theo quan sát chung thì các dòng điện thoại dạng trần này khá thích hợp và dễ sử dụng nhất cho người tiêu dùng.

Bình luận về bài viết