Epic X5 Plus đẹp chức năng cao

Epic là thương hiệu điện thoại Việt mới gia nhập thị trường năm 2016 của công ty Thái Sơn. Bởi sự phát triển nhanh của đất nước, kèm theo đó các hãng điện thoại luôn tung ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng. Tuy hãng điện thoại Epic mới ra đời nhưng không thua kém gì các dòng sản phẩm cao cấp của hãng khác. Nhưng về hình thức giá cả thì hoàn toàn khác. Phân khúc giá thị trường rẻ hơn. Đáp ứng được nhiều sự lựa chọn của bạn.

Với một mẫu điện thoại tầm trung nhưng mang đến vẻ đẹp thời trang chất lượng. Điều đó cũng giúp bạn thoải mái trong vấn đề phân khúc hãng điện thoại. Với tiêu chuẩn của một chiếc điện thoại giá rẻ như này, chúng ta không thể đòi hỏi thiết kế chuẩn mực được. Thế nhưng với Epic X5 Plus này thì lại khác,tích hợp một số tính năng hoàn toàn mới lạ. Máy có thiết kế nguyên khối mặt kính với viền kim loại, mặt sau là nhựa giả kính rất đẹp cũng hoàn hảo như những chiếc điện thoại khác.

Phía trước máy điện thoại sử dụng mặt kính cong 2.5D cho cảm giác vuốt từ cạnh màn hình sang rất mượt mà.


Thế nhưng ở phía sau thì mặt nhựa giả kính tiếp xúc với viền kim loại được gia công chưa sắc xảo chưa tốt, tạo cảm giác cấn tay khá khó chịu và mặt sau máy rất dễ bám vân tay điều đó cũng điểm trừ cho hãng này.

Màn hình 4.5 inch hiển thị tốt, tuy nhiên cảm ứng đa điểm lại hoạt động không như mong muốn của bạn.

Sử dụng khả năng đa điểm điều khiến bạn cảm thấy không thích ở chiếc máy này . Máy cho phản hồi khá chậm khi thao tác, đặc biệt là khi sử dụng bàn phím ảo để nhắn tin không được thoải mái. Các thao tác vuốt, kéo nhiều lúc còn bị đơ máy mấy giây.

Thường ngày như chúng ta nói giá nào thì của nấy nên với một sản phẩm giá rẻ như vậy thì không thể nào đem đến một trải nghiệm tốt cho người dùng rồi. Hơn nữa, dòng chip MediaTek chưa bao giờ được đánh giá cao để chơi game.

Pin sử dụng khi chơi game với Epic X5 Plus khoảng 1 giờ thôi. Điều đáng buồn là chúng ta chỉ có 1GB RAM, nên khi bạn thoát ra ngoài màn hình chính, ứng dụng chắc chắn sẽ phải chạy lại từ đầu, điều này khiến mình rất ức chế mỗi khi lỡ tay chạm nhầm vào nút Home.

Cảm ơn bạn đã lắng nghe những gì chúng tôi chia sẻ về chiếc điện thoại Epic X5 plus nay nhé.

Bình luận về bài viết