EPIC X7

Epic X7 với thiết kế "ăn đứt" smartphone cùng phân khúc

 

X7 là dòng điện thoại nổi bật nhất của thương hiệu Epic về thiết kế với các đường viền kim loại góc cạnh tinh xảo, nguyên khối mỏng nhẹ, không thua kém các dòng điện thoại cao cấp. Bên cạnh đó, màn hình HD 5 inches là kích thước lý tưởng để tay cầm điện thoại được vừa vặn và chắc chắn. Không như nhiều chiếc smartphone làm cho có khác, Epic X7 có tỉ lệ màn hình và kích thước tối ưu khá ổn.

Nếu như một số dòng điện thoại đang đa dạng hóa màu sắc để thêm lựa chọn cho người dùng, Epic X7 hướng tới hai màu không mới nhưng “sang” và “dễ xài” trên thị trường hiện nay: Trắng bạc và Gold (vàng ánh kim). Đây là một lựa chọn linh hoạt cho các bạn trẻ cần một chiếc “dế” thời trang ở tầm giá hợp lý.

Về cấu hình, Epic X7 cũng không kém cạnh với vi xử lý MTK6580 4 nhân tốc độ 1.3 GHz, bộ nhớ RAM 2GB, ROM 16GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 64GB để mở rộng không gian lưu trữ cho người dùng. Máy được trang bị Camera sau 8.0 MP, camera trước lên đến 5.0 MP thỏa sức selfie. Khẩu độ 2.2 cho bức ảnh góc chụp rộng và hình ảnh sống động, đồng thời tích hợp nhiều tùy chọn tự làm đẹp, bắt cử chỉ tay nhanh nhạy để người dùng trải nghiệm các kiểu ảnh độc đáo.

X7 tập trung tối ưu trải nghiệm người dùng khi được trang bị hệ điều hành Android 6.0 với nhiều điểm hoàn thiện: các thao tác cơ bản trên điện thoại được lược giản hóa, một số ứng dụng không cần thiết được gỡ bỏ giúp máy vận hành mượt mà và ít tốn pin hơn. X7 được tích hợp các tính năng thông minh, điều khiển điện thoại bằng động tác tay đơn giản khi màn hình đang khóa. Các tính năng thông minh này hoạt động trên sự cài đặt tùy chọn của người dùng, nên giúp vận hành máy nhanh gọn, dễ dàng.

Epic X7 là chiếc smartphone “cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên” với thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng không kém phần cá tính cho bạn trẻ. Ở tầm giá dưới 2,5 triệu đồng, X7 tự tin “ăn đứt” các sản phẩm cùng phân khúc vì hiệu năng ổn định, đủ dùng và thiết kế như một chiếc smartphone cao cấp.

Bình luận về bài viết