Epic X7 thương hiệu điện thoại Việt mới

Điện thoại Epic chính hãng Việt Nam, với thiết kế sang trọng, nhiều mức giá, cấu hình mạnh mẽ. Tuy là thương hiệu mới của người Việt nhưng với những kinh nghiệm chúng tôi có được,  sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức về những dòng sản phẩm điện thoại độc quyền và chất lượng cao của hãng Epic. Được xây dựng trên nền tảng của Iphone trong tương lai. Epic X7 là một chiếc điện thoại mà bạn khó lòng rời mắt bởi vì cấu hình cũng như thiết kế khá bắt mắt bên ngoài.

Quan trọng hơn là nó được thiết kế vuông vức mảnh mai tôn lên nét thanh lịch thời thượng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kính và kim loại tạo nên vẻ ngoài chắc chắn và hài hoà ở mọi góc nhìn cho độc giả quan sát.

Chiếc X7 sử dụng  điều hành Android 6.0 và Marshmallow đã được tối ưu hoá, thân thiện và đúng tâm lý người dùng. Tất cả các ứng dụng cần thiết, thường xuyên sử dụng được sắp xếp ngay tại trang đầu tiên, dễ dàng và thuận tiện cho việc tìm kiếm của bạn.

Sở hữu một chiếc điện thoại vừa phải giúp bạn thoải mái trong việc lướt web, chơi game là một điểm cộng tuyệt đối thích ứng với mức giá của nó. Epic X7 giúp người dùng  ghi lại mọi khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống với bộ đôi camera 8MP và 5MP. Các camera đều được tích hợp sẵn các chế độ chụp hình thông minh như nhận diện nụ cười, cảm ứng cử chỉ vân tay cực nhạy và các công cụ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản giúp sở hữu nhanh bức ảnh hoàn hảo.

Đây  là một sản phẩm không thể thiếu cho mỗi chúng ta, một phần giúp bạn tránh khỏi stress trong cuộc sống. Thích hợp với những bạn thích đam mê công nghệ cao.

Bình luận về bài viết