Epic X9 chính hãng tại Việt Nam

Epic X9 là chiếc smartphone cao cấp sở hữu thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ và đặc biệt là camera tốt nhất thị trường Việt Nam. X9 sở hữu cho mình thiết kế nguyên khối chắc chắn, mặt lưng cong về các cạnh mang tới cảm giác cầm nắm thuận tiện và chắc chắn.

Mặt trước là màn hình có kích thước 5.5 inch sử dụng tấm nền IPS LCD độ phân giải HD cho bạn thoải mái xem phim hay chơi game giải trí thoải mái.Mẫu điện thoại này được sử dụng khung nhôm sắc bóng cùng các đường cắt kim cương làm nổi bật them phần sang trọng tinh tế cho chiếc điện thoại của bạn.

Điện thoại X9 này với mặt kính được cong 2.5D thời thượng mang lại trải nghiệm mượt mà đơn điệu nhất định. Với tham số con chip MT6735 4 nhân 64-bit, RAM 2 GB cùng 16 GB giúp bạn vô tư tận dụng tối đa chức năng của nó.


 

Epic X9 Plus đẹp nhờ giao diện do nhà sản xuất phát triển có thiết kế thú vị hơn so với giao diện gốc. Với hình thức sử dụng hình nền toàn cảnh thiên nhiên và con người Việt Nam giúp bạn cảm thấy yêu thích chúng và gần gũi một cách thoải mái. Chiếc điện thoại X9 Plus với camera chính độ phân giải 13 MP, hỗ trợ tự động lấy nét và chụp ảnh HDR đem lại hình ảnh sắc nét và màu sắc ảnh hài hòa.

Điện thoại thông minh thường sử dụng cảm biến vân tay mặt sau nên Epic X9 Plus có điểm cộng khá cao, mở khóa màn hình chỉ trong 0.5 giây và hỗ trợ selfie nhanh chóng với một chạm.

Epic X9 Plus hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow đã được tối ưu và loại bỏ các ứng dụng không quan trọng. Tất cả các ứng dụng cần thiết cho người dùng được sắp xếp ngay tại trang đầu tiên, dễ dàng và thuận tiện cho việc tìm kiếm.

Với sự hoàn hảo của chiếc điện thoại X9 Plus giúp bạn hoàn thành những ước mơ đẹp, gọi điện, video và thỏa sức ghi hình những khoảnh khắc đẹp nhất của chính  bạn và gia đình.

Bình luận về bài viết