Giới thiệu Công Ty

VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

 

Công ty TNHH MTV Tổng Công Ty Thái Sơn – Bộ Quốc Phòng, Chi Nhánh Đầu Tư Quốc Tế

Địa chỉ: Số 3 đường 3/2, p11, q10, TPHCM

Quy mô công ty: 200 -500 

Tổng công ty Thái Sơn (THAISON GROUP) là doanh nghiệp Nhà nước thuộc Bộ Quốc phòng, hoạt động theo hình thức công ty mẹ – công ty con. Được thành lập từ năm 1991, trải qua hơn hai mươi năm xây dựng và phát triển, đến này Tổng công ty Thái Sơn tự hào trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Quân đội và của Việt Nam, hoạt động triên nhiều lĩnh vực, ngành nghề với hơn 30 đơn vị thành viên. Thương hiệu Thái Sơn đã khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế.

Trong công cuộc đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế, sứ mệnh và mục tiêu của Thaison Group là thực hiện thành công chiến lược phát triển Thaison Group, xây dựng Thaison Group trở thành một trong những tập đoàn vững mạnh của Việt Nam. Trên lộ trình đi lên Tập đoàn, Thaison Group sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động trong cả nước và quốc tế, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, tập trung phát triển các lĩnh vực mũi nhọn và thế mạnh của Tổng Công ty như bất động sản, xây dựng, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, thương mại,… Bên cạnh đó, đào tạo nghề, sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến thủy hải sản, đầu tư tài chính và các ngành nghề khác sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển.

Với niềm tin, khát vọng chinh phục và hướng đi đúng đắn cùng với nền tảng vững chắc về tài chính, với đội ngũ cán bộ có năng lực và kinh nghiệm quản lý, tâm huyết, Thaison Group tin tưởng vào sự thành công ở phía trước, đồng thời mong muốn mở rộng sự hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để cùng chia sẻ cơ hội đầu tư và cùng chung vai góp sức vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Trong đó, Chi Nhánh Đầu Tư Quốc Tế tập trung phát triển các hoạt  động nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh thiết bị công nghệ. Mục tiêu của chi nhánh là xây dựng hệ sinh thái công nghệ thông minh phục vụ người tiêu dùng Việt Nam dựa trên nền tảng thiết bị Smartphone – Smarthome – Smartcar và các công nghệ mới như Trí Tuệ Nhân Tạo, Hệ Sinh Thái Không Dây Đa Năng (Internet of Things).

 

VỀ THƯƠNG HIỆU EPIC SMARTPHONE

 

Thương hiệu smartphone Epic đang đặt bước chân tự tin vào phân khúc điện thoại tầm trung đầy cạnh tranh. Với triết lý “Less is more”, Epic hướng tới sự đơn giản nhưng tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, mang lại trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng.

 

Bắt nhịp công nghệ

Epic được kì vọng là một thương hiệu điện thoại hiện đại với logo là các đường finger sensor tượng trưng cho xu hướng công nghệ mới trong thời điểm hiện nay. Ngoài ra, dòng điện thoại này chạy trên hệ điều hành Android nhưng có sự tùy biến về giao diện, đây được coi là một sự thay đổi đáng mong đợi. Epic được định vị ở phân khúc tầm trung, phân khúc đang phát triển đầy sôi động trên thị trường. Những chiếc điện thoại đầu tiên của Epic hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới công nghệ nói riêng và xã hội nói chung, bởi tính hiện đại và “xuất thân” của nó.

 

Epic – triết lý đơn giản để đạt được hiệu năng sử dụng tối đa

Không phải ngẫu nhiên mà Epic tập trung vào nhóm đối tượng khách hàng sinh viên học sinh và trung niên khu vực bán thành thị và nông thôn. Dựa trên triết lý “Less is more”, Epic hướng tới sự gọn gàng trong thiết kế, đơn giản trong giao diện người dùng, nhưng tối ưu cấu hình và phát triển các tính năng hướng tới sự trải nghiệm phong phú, mang lại sự thoải mái và dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Vượt xa hơn những chức năng bình thường, Epic kỳ vọng trở thành một trung tâm kết nối các nhà cung cấp dịch vụ -  giải pháp để chuyển tải đến người dùng cuối những tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Những ứng dụng liên quan đến sức khỏe, tâm lý, học tập và những ứng dụng về tính toán trong kinh doanh, bao gồm cả nông nghiệp…sẽ được nghiên cứu tích hợp trong những chiếc điện thoại của Epic. Thương hiệu điện thoại độc đáo này, sẽ có một mạng lưới hợp tác rộng rãi, mang đến cho người dùng một hệ sinh thái thu nhỏ trong tay với đầy đủ các giá trị và lợi ích đi kèm tiết kiệm chi phí.

 

Epic được kỳ vọng là một trải nghiệm hoàn hảo với người dùng!