Khám Phá Những Chiếc Smartphone Hãng Epic Đầy Mê Hoặc

Trên thị trường nghành thiết bị công nghệ điện thoại thông minh (Smartphone)tại Việt Nam đang được đánh giá rất cao khi có rất nhiều các hãng điện thoại có tên tuổi nổi tiếng thì việc lựa chọn là địa điểm để đẩy mạnh các thiết bị sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, một điều mà ai cũng biết là để bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc điện thoại sang trọng, cao cấp của các hãng lớn thì chắc chắn bạn chấp nhận để  bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Chính vì vậy, hãng Epic thuộc công ty Thái Sơn sẽ là một sự lựa chọn được khá đông người dùng chọn lựa như hiện nay, bởi có rất nhiều ưu điểm như giá cả phải chăng phù hợp với mọi đối tượng, nhiều mẫu mã dễ dàng cho bạn chọn lựa, thương hiệu thân thiện với người việt nam…

Điện thoại thông minh nói riêng, hay các thiết bị di động khác nói chung cũng đang bắt đầu bùng nổ cho thời kỳ nghành công nghệ mới, chúng được xem như 1 cuộc cách mạng của thời kỳ 4.0. Chúng đang có rất nhiều sự thay đổi và có tác động mạnh mẽ trực tiếp đến cuộc sống ngày nay của mỗi chúng ta.

Khi nhắc đến những thay đổi đó thì đầu tiên chúng mang đến cho con người chúng ta, cơ bản nhất được xem như một phương tiện có lợi nhất để dễ dàng giữ liên lạc với mọi người thân xung quanh.  như cách bạn đang dùng các trang mạng xã hội để giúp chúng ta thuận tiện cập nhật các thông tin, trò chuyện với nhau trên các ứng dụng, đầy đủ các hoạt động vui chơi giải trí hay đơn giản dùng để chụp hình hay ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời đang diễn ra xung quanh cuộc sống của bạn.

Với thương hiệu Epic cũng không ngoại lệ, cùng với những thiết kế vuông vức mảnh mai tôn lên nét thanh lịch thời thượng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kính và kim loại tạo nên vẻ ngoài chắc chắn và hài hoà ở mọi góc nhìn.

Vận hành đa nhiệm mượt mà, tha hồ lướt web, truy cập Facebook hàng giờ liền với pin 1800 mAh bền bỉ. Trải nghiệm nhiều trò chơi yêu thích không bị gián đoạn với RAM 1GB, bộ xử lý 4 nhân hiệu suất cao trên nền tảng Android Lollipop 5.1

Epic smartphone được cài sẵn giao diện của Epic Launcher do nhà sản xuất phát triển có thiết kế đẹp và ấn tượng hơn so với các giao diện gốc. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh quê nhà ngay trên màn hình với bộ ảnh nền độc quyền các địa danh đẹp và nổi tiếng của Việt Nam.

Bình luận về bài viết