M268

Liên hệ Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Epic M268 có thiết kế đẹp, nhiều tiện ích gần gũi cho người dùng cùng mức giá tốt. Thiết kế đẹp màu sắc tươi tắn Epic M268 có thiết kế dạng thanh bar cùng họa tiết xước phây hiện đại. Máy có 5...
Hotline: 1900 9291

Epic M268 có thiết kế đẹp, nhiều tiện ích gần gũi cho người dùng cùng mức giá tốt.

Thiết kế đẹp màu sắc tươi tắn

Epic M268 có thiết kế dạng thanh bar cùng họa tiết xước phây hiện đại. Máy có 5 màu sắc thời trang để lựa chọn tùy từng sở thích.

Với màn hình 2.4 inch đủ lớn để hiển thị thông tin chi tiết, màu sắc khá tươi tắn để bạn sử dụng không bị mỏi mắt, viền màn hình đen tạo cảm giác màn hình lớn hơn.

Bàn phím phím chắc chắn với độ nhạy cao nên không cần tốn nhiều lực bấm giúp thao tác bấm nhẹ nhàng. Kích cỡ chữ trên phím bấm lớn và từng ô phím được phân cách rõ ràng nên bấm nhanh và dễ dàng hơn.

 

Các tiện ích cho người dùng

M279 được tích hợp đầy đủ các chức năng giải trí cơ bản như nghe nhạc MP3, xem video 3GP/MP4, đài FM không cần cắm tai nghe, ghi âm, đèn pin…

Máy hỗ trợ thẻ nhớ ngoài với dung lượng lên đến 32GB cho người dùng thỏa sức lưu trữ kho nhạc yêu thích mà không cần lo lắng về bộ nhớ.

Một chức năng khá hay của máy nữa chính là ghi âm cuộc gọi đến và đi giúp người dùng lưu giữ lại những cuộc gọi nội dung quan trọng.

 

Pin bền bỉ, nhắn gọi thả ga

Máy có dung lượng pin 1800 mAh kéo dài thòi gian sử dụng. Nhờ đó, thời gian chờ của máy lên đến hơn 450 giờ và thời gian thoại liên tục là 10 giờ.

Máy sử dụng 1 sim thường và 1 sim micro với điểm cộng thêm là bộ nhớ chứa danh bạ lên đến 1000 số và lưu giữ được 200 tin nhắn, rất thích hợp cho những người làm công việc buôn bán, kinh doanh.

Với ưu điểm màn hình lớn, thiết kế thời trang vừa vặn tay cầm, bàn phím to dễ bấm và nhiều tính năng giải trí tích hợp M268 phù hợp cho giới trẻ và cả người lớn tuổi.