M278

Liên hệ Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

M278 được nhà sản xuất tích hợp đầy đủ các chức năng giải trí cơ bản như nghe nhạc MP3, chụp hình,quay phim, đài FM không cần cắm tai nghe, ghi âm, chơi game cài sẵn…Cùng với những tiện ích trên dòng điện thoại...
Hotline: 1900 9291

M278 được nhà sản xuất tích hợp đầy đủ các chức năng giải trí cơ bản như nghe nhạc MP3, chụp hình,quay phim,  đài FM không cần cắm tai nghe, ghi âm, chơi game cài sẵn…Cùng với những tiện ích trên dòng điện thoại đang được khách hàng đánh giá cao bởi những đặc tính sau:

Máy hỗ trợ thẻ nhớ ngoài với dung lượng lên đến 16GB cho người dùng thỏa sức lưu trữ kho nhạc yêu thích và những hình ảnh sống động hay đoạn video mà không cần lo lắng về bộ nhớ.

Chức năng ghi âm chuyên nghiệp giúp cho khách hàng có thể lưu lại những cuộc gọi đến và đi. Giúp người dùng có thể lưu giữ lại những cuộc gọi nội dung quan trọng.

 

Pin bền bỉ nhắn và gọi thả ga

Máy có dung lượng pin 1000 mAh kéo dài thời gian sử dụng. Nhờ đó khả năng gọi và nhắn tin liên tục không phải là vấn đề khó khăn. 

Máy sử dụng 1 sim thường và 1 sim micro với điểm cộng thêm là bộ nhớ chứa danh bạ lên đến 1000 số và lưu giữ được 200 tin nhắn, rất thích hợp cho những người làm công việc buôn bán, kinh doanh.

Thiết kế sang trọng với màu sắc trẻ trung:

Với màn hình 2.4 inch đủ lớn để hiển thị thông tin chi tiết, màu sắc khá tươi tắn để bạn sử dụng không bị mỏi mắt, viền màn hình đen tạo cảm giác màn hình lớn hơn

Bàn phím phím chắc chắn với độ nhạy cao nên không cần tốn nhiều lực bấm giúp thao tác bấm nhẹ nhàng. Kích cỡ chữ trên phím bấm lớn và từng ô phím được phân cách rõ ràng nên bấm nhanh và dễ dàng hơn.

Với ưu điểm màn hình vừa phải, thiết kế thời trang vừa vặn tay cầm, bàn phím to dễ bấm và nhiều tính năng giải trí tích hợp M278 phù hợp cho giới trẻ và cả người lớn tuổi.

Với nhiều màu sắc hợp thời trang quý khách hàng có thể lựa chọn: