M279

Liên hệ Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Epic M279 có thiết kế khá sang trọng, đầy đủ các tính năng cơ bản nhất cho người dùng cùng mức giá tốt. Các tiện ích cho người dùng M279 được tích hợp đầy đủ các chức năng giải trí cơ bản như...
Hotline: 1900 9291

Epic M279 có thiết kế khá sang trọng, đầy đủ các tính năng cơ bản nhất cho người dùng cùng mức giá tốt.

Các tiện ích cho người dùng

M279 được tích hợp đầy đủ các chức năng giải trí cơ bản như nghe nhạc MP3, xem video 3GP/MP4, đài FM không cần cắm tai nghe, ghi âm, chơi game cài sẵn…

Máy hỗ trợ thẻ nhớ ngoài với dung lượng lên đến 32GB cho người dùng thỏa sức lưu trữ kho nhạc yêu thích mà không cần lo lắng về bộ nhớ.

Một chức năng khá hay của máy nữa chính là ghi âm cuộc gọi đến và đi giúp người dùng lưu giữ lại những cuộc gọi nội dung quan trọng.

 

Pin bền bỉ, nhắn gọi thả ga

Máy có dung lượng pin 1800 mAh kéo dài thòi gian sử dụng. Nhờ đó, thời gian chờ của máy lên đến hơn 450 giờ và thời gian thoại liên tục là 10 giờ.

Máy sử dụng 1 sim thường và 1 sim micro với điểm cộng thêm là bộ nhớ chứa danh bạ lên đến 1000 số và lưu giữ được 200 tin nhắn, rất thích hợp cho những người làm công việc buôn bán, kinh doanh.

 

Thiết kế sang trọng trong phân khúc phổ thông

Epic M279 có thiết kế dạng thanh bar cùng điểm nhấn đường viền giả kim loại sáng bóng chạy quanh thân máy và phím home nên trong sang trọng và thời trang.

Với màn hình 2.4 inch đủ lớn để hiển thị thông tin chi tiết, màu sắc khá tươi tắn để bạn sử dụng không bị mỏi mắt, viền màn hình đen tạo cảm giác màn hình lớn hơn

 

Bàn phím phím chắc chắn với độ nhạy cao nên không cần tốn nhiều lực bấm giúp thao tác bấm nhẹ nhàng. Kích cỡ chữ trên phím bấm lớn và từng ô phím được phân cách rõ ràng nên bấm nhanh và dễ dàng hơn.

Với ưu điểm màn hình lớn, thiết kế thời trang vừa vặn tay cầm, bàn phím to dễ bấm và nhiều tính năng giải trí tích hợp M279 phù hợp cho giới trẻ và cả người lớn tuổi.