Mẫu Điện Thoại Phổ Thông T168 Hãng Epic Khiến Ai Cũng Muốn Sở Hữu

Hiện nay, đang có rất nhiều các thiết bị điện thoại di động nghe gọi, nhắn tin tốt nhất với những mức giá rẻ được rao bán khắp nơi, một vài dòng Smartphone có giá siêu rẻ chỉ dưới 1 triệu đồng. Là bạn đã sở hữu được những chiếc Smartphone có xuất xứ thương hiệu không rõ nguồn gốc tuy vậy, nhưng một chiếc điện thoại thông minh cùng với mức giá siêu rẻ sẽ không thể nằm trong những nhu cầu riêng của bạn. Và bạn có thể đang cần đến một chiếc điện thoại phổ thông tiện dụng hơn và dễ dàng sử dụng trong mọi lúc mọi nơi.

Và bạn đang muốn tìm mua cho mình một chiếc điện thoại phổ thông với dung lượng pin tốt, dễ dàng cho người lớn tuổi sử dụng nhất, không ai khác đó là chiếc điện thoại phổ thông. Bàn phím T168i của hãng Epic thuộc công ty Thái Sơn cùng với giá bình dân sẽ là những sự lựa chọn không thể nào tốt hơn. Rất phù hợp với nhiều đối tượng, người làm việc kinh doanh, sinh viên hay là những người dân lao động phổ thông...từ thành thị đến nông thôn đều rất phù hợp tiện lợi và dễ sử dụng đặc biệt là người lớn tuổi.

Đầu tiên, với sản phẩm điện thoại phổ thông T168i hãng Epic, chắc chắn phải nói đến độ bền và sự chắc chắn của máy và với những khả năng chống va đập cao. Với độ bền và có khả năng hoạt động rất tốt sau mỗi lần chịu sự tác động chỉ cần nhìn về yếu tố này thì chiếc Smartphone cũng khó sánh kịp. Với kích thước nhỏ gọn, các màu sắc trẻ trung rực rỡ nhưng không kém phần sang trọng, máy sở hữu dung lượng pin 800 mAh giúp bạn duy trì thời lượng sử dụng trong khoảng từ 2 đến 3 ngày, 2 khe gắn sim (sim thường).

Cùng với các tính năng giải trí cũng được hỗ trợ trên T168i như nghe nhạc có thể gắn thẻ nhớ tối đa 32 GB, giúp bạn lưu trữ nhạc để giải trí, xem phim, hay nghe radio, kết nối Bluetooth tiện ích. Máy trang bị 1 camera có độ phân giải nhỏ 0.3 MP, thuận tiện khi bạn muốn lưu lại những gì quan trọng.

Thiết kế của chiếc điện thoại phổ thông T168i nhỏ gọn, vừa vặn với tay cầm của hãng Epic sẽ đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu về những tính năng cơ bản, cùng với một mức giá phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng

Bình luận về bài viết