Máy tính bảng ePad 7i phong cách thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Phong cách thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, cơ bản là đầy đủ chức năng như ePad 7i. Đã đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản và hỗ trợ chức năng nghe gọi như một chiếc điện thoại cơ bản. Với dòng máy tính bảng hoàn toàn mới ePad 7i từ thương hiệu Việt Epic xuất hiện với tư cách đạt chuẩn.

Máy tính bảng ePad 7i có màn hình cũng khá rộng, giúp người dùng thoải mái khi sử dụng,  đường cong bo tròn rất thoải mái khi cầm nắm trên tay với kích thước vừa đủ.

EPad 7i được thiết kế nút bấm nguồn, chỉnh âm thanh của máy được bố trí ở cạnh phải dễ dàng điều khiển khi cầm ePad sử dụng bằng 1 tay. Với jack cắm tai nghe và jack sạc được đặt ở cạnh trên cùng máy nên rất thuận tiện để vào túi nhỏ của đồ dùng.

ePad 7i trang bị màn hình cảm ứng kích thước 7 inch, phân giải HD 600 x 1024 pixel cũng khá rộng so với các loại ePad khác. Chất lượng hiển thị thực tế cho thấy máy tính bảng này có độ nét tương đối. Màu sắc tươi sáng và góc nhìn rộng đáp ứng tốt việc trải nghiệm hình ảnh dù là chơi game hay xem phim. Tỉ lệ màn hình gần như đều nhau ở 4 cạnh nên thiết kế máy nhìn cân đối hơn và giúp đọc trọn vẹn văn bản trong một khung hình kích cở. Máy có 3 màu sắc thời trang là trắng, đen và vàng (gold).

Mẫu tablet đầu tiên của thương hiệu Epic chạy hệ điều hành Android 7.0, giao diện tùy biến Epic Launcher với những icon trẻ trung và được sắp xếp khoa học theo thói quen sử dụng của người dùng. Với hệ điều hành Android 7.0, ePad 7i cho trải nghiệm đa nhiệm tuyệt vời hơn  khi có thể phân chia màn hình đa nhiệm, chỉnh sửa kích cỡ màn hình ứng dụng chạy song song.  Vì vậy, người dùng có thể vừa xem youtube vừa đọc tin tức trên bất kỳ trang báo online nào khác. ePad 7i cũng được tích hợp các ứng dụng để phục vụ sự tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của người dùng như chức năng tiết kiệm pin Power saver, kết nối OTG tiện ích giúp kết nối chuột hay tay cầm chơi game cho máy.

Không có cấu hình quá khủng khi chỉ sở hữu RAM 1 GB, chip set MT8321 Quad core 1.3GHz, tuy nhiên ePad 7i vẫn xử lý tốt các tác vụ cơ bản như lướt web, đọc sách, xem phim và bảo đảm chạy mượt mà các games đơn giản không đòi hỏi cấu hình 3D cao. Dung lượng pin 2400 mAh cho phép mở máy hoạt động liên tục trong 4h-5h. Với bộ nhớ trong 8GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 64GB, ePad 7i có thể thoải mái cài đặt các ứng dụng giải trí, lưu trữ nhạc, hình ảnh mà không lo thiếu thốn bộ nhớ.

Bên cạnh đó, máy còn tích hợp bộ đôi camera 5 MP và 2 MP hỗ trợ người dùng chụp ảnh và video call dễ dàng. Tablet ePad 7i cũng hỗ trợ chức năng nghe gọi chất lượng tốt như một chiếc smartphone thật sự với 2 sim 2 sóng tiện dụng.

Với một thiết kế sang trọng của dòng ePad 7i giúp chúng ta hiểu rộng về thế giới xung quanh. Giúp con người sử dụng một cách tối ưu nhất của dòng sản phẩm này.

Bình luận về bài viết