Máy tính bảng xách tay giá rẻ

Với các câu hỏi về máy tính bảng phần nào sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về máy tính bảng, hiểu được cơ bản máy tính bảng là gì. Cũng như là vai trò, mức độ cần thiết của máy tính bảng trong cuộc sống như thế nào. Bài viết của chúng tôi sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chức năng của máy tính bảng, để bạn biết được cụ thể là máy tính bảng sẽ giúp bạn làm được gì trong công việc và giải trí hàng ngày của chúng ta. Cũng là những lợi ích mà máy tính bảng mang lại.

Hiện nay các máy tính bảng đều được tích hợp 2 camera có độ phân giải thường từ 5 tới 8 Mp với camera chính và từ 1.3 tới 2.1 Mp với camera phụ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Sử dụng đầy đủ chiếc camera như vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng máy tính bảng để chụp hình hay quay video mọi lúc mọi nơi, camera chính thường đặt phía sau máy sẽ giúp bạn ghi lại thật nhanh và rõ nét bằng những hình ảnh đáng nhớ của cuộc sống, camera phụ thường được đặt phía trước máy giúp bạn thoải mái selfie một mình hay cùng bạn bè trong bất kỳ tình huống nào.

Với mỗi máy dung lượng lưu trữ ngày càng được mở rộng cộng với khe cắm thẻ nhớ chiếc máy tính bảng của bạn có thể lưu trữ tới vài chục GB trên một dòng máy. Cùng với việc hỗ trợ gần như tất cả các định dạng âm thanh, video phổ biến bạn có thể tận hưởng âm nhạc, xem những video ưa thích, giắc cắm tai nghe 3.5 giúp bạn có những giây phút riêng tư thoải mái thưởng thức âm nhạc mà bạn yêu thích.

Các chức năng cơ bản đến cao cấp này đều được tích hợp sẵn trong máy tính bảng, ngoài ra bạn còn có thể cài đặt thêm rất nhiều các tiện ích khác một cách dễ dàng nhờ kho ứng dụng phong phú, đặc biệt các dòng Note của Epic có bút chuyên dụng, hỗ trợ bạn ghi chú nhanh trong các cuộc họp như một quyển sổ ghi chú tay, bạn cũng có thể sử dụng chức năng này để cho trẻ em học vẽ mà được đánh giá cao trên thương hiệu của nó.

Cùng chúng tôi tìm hiểu dòng máy tính bảng mang thương hiệu Epic của công ty Thái Sơn nhé

Bình luận về bài viết