Những Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Ổ Cắm Điện Di Động Katech 003A

Ngày nay điện đóng một vai trò quan trọng đi cùng với nó là các thiết bị điện có vai trò lớn trong việc cấp nối điện. Như ổ cắm điện và các vật dùng đi kèm khác, nhưng làm sao để sử dụng điện và các vật dụng về điện an toàn. Mà không gây cháy, nổ, việc đầu tiên chúng ta nên tìm mua được sản phẩm có công suất tương thích với điện nhà bạn.Và với các loại ổ cắm điện cũng phải có công suất tương thích với phích cắm điện.Vấn đề quan trọng chúng ta cần lưu ý khi chọn các thiết bị và sản phẩm  phải tìm mua đúng hãng sản xuất uy tín và đảm bảo chất lượng đặc biệt là phải an toàn.

Ai cũng dễ dàng tìm mua cho gia đình được những sản phẩm ổ điện được bày bán ở khắp nơi tại các cửa hàng điện gia dụng. Nhưng ít ai để ý đến chất lượng sản phẩm, và thương hiệu của nó vì ai cũng nghĩ cứ ổ cắm điện thì loại nào cũng xài được miễn dùng được mà giá thành rẻ là được. Các bạn có biết nếu bạn mua phải ổ cắm điện vỏ nhựa mỏng, các lá đồng tiếp xúc mỏng, mối hàn không kĩ lỏng lẻo. Nguồn gốc xuất xứ không rõ những sản phẩm này rất dễ hư hỏng và rất dễ gây cháy nổ, trong thời gian bạn sử dụng luôn phải được đảm bảo. Ổ cắm điện nơi khô ráo, cẩn thận trong việc cắm và khi rút phích cắm điện để tránh trường hợp tia lửa điện.

Hãy để Ổ Cắm Điện Di Động Katech 003A giúp bạn xóa tan mọi sự lo lắng của bạn về những sản phẩm không đạt chất lượng nhé. Ổ cắm điện di động Katech 003A gồm 4 lỗ cắm 2 chấu cùng một công tắc tiện dụng. Sản phẩm với thiết kế thanh lịch. Nhỏ gọn với công suất 1000W (250V ~ 6A) sẽ giúp bạn tiện lợi hơn khi sử dụng cho nhiều thiết bị điện tử cùng một lúc mà không sợ gây ra tình trạng cháy nổ.Thiết bị có kích thước nhỏ cùng dây dài 3 m đảm bảo giúp bạn có thể di chuyển và đồng thời có công tắc tắt mở rất thuận tiện. Hãng Katech cam kết mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng cao nhất cùng với giá thành hợp lý so với thị trường.

Thông số kĩ thuật:

- Kích thước: Dây dài 3 m

- Chất liệu:

+ Bên trong: Đồng nguyên chất

+ Bên ngoài: Nhựa cách nhiệt ABS chống cháy nổ.

- Màu: Đen

- Điện áp: 250V ~ 6A

Thông tin bảo hành:

- Đổi mới tại nơi bán với các lỗi do nhà sản xuất.

* Lưu ý:

- Không sử dụng quá công suất cho phép 1000W

- Không sử dụng ở những nơi ẩm ướt hoặc khi tay dính nước. Để xa tầm tay của trẻ em.

 

Bình luận về bài viết