Ổ Cắm Điện Nối Dài Katech 001A Sản Phẩm Dành Cho Người Việt

Có lẽ tại Việt Nam thương hiệu Katech dường như đang dần quen thuộc với người tiêu dùng người việt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện và phát sáng .Hãng Katech luôn là niềm tự hào về một thương hiệu uy tín và chất lượng tốt. Không chỉ dừng lại ở đó mà hãng luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm với công nghệ hiện đại như hiện này với mục đích phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng.

Trong đó có sản phẩm ổ cắm điện nối dài đang trở thành một thiết bị không thể thiếu của mọi gia đình.Nhưng hiện nay không ít người dân thường có thói quen lắp các ổ cắm điện dưới thấp, thậm chí sát dưới sàn nhà để tiện sử dụng. Hoặc nối thêm nhiều ổ dây điện để tăng thêm thiết bị sử dụng. chúng ta thường ít để ý dễ làm ướt các ổ điện và xung quanh ổ điện, rất dễ gây nên tình trạng chập, cháy nổ, thậm chí là rò rỉ nguồn điện. Đặc biệt các gia đình có bé nhỏ thì càng nguy hiểm hơn khi bé nhà bạn vô tình đút tay vào ổ điện rất nguy hiểm nặng hơn có thể bất tỉnh, thậm chí là tử vong.

Vậy làm sao để việc lắp đặt các ổ cắm điện an toàn, hiệu quả và phòng ngừa cháy nổ điện cần được đảm bảo một số chuẩn. Về sản phẩm chất lượng nhất định tại Công ty Thái Sơn với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghành thiết bị điện dân dụng. Sẽ làm hài lòng bạn với sản phẩm với Ổ Cắm Katech 001A, có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển chân tiếp xúc được làm từ đồng nguyên chất.  Nên tỉ lệ tiếp xúc và dẫn điện rất tốt so với các sản phẩm khác. Ổ cắm điện tại công ty cách bề mặt một đoạn nên rất an toàn với người sử dụng sản phẩm chất lượng . Cùng với mức giá bình dân phù hợp với tất cả túi tiền của mọi gia đình người việt.

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước: Dây dài 2 m

- Chất liệu:

+ Bên trong: Đồng nguyên chất

+ Bên ngoài: Nhựa cách nhiệt ABS

- Màu: Trắng

- Điện áp: 250V ~ 12A

Thông tin bảo hành:

- Đổi mới tại nơi bán với các lỗi do nhà sản xuất.

* Lưu ý:

- Không sử dụng quá công suất cho phép 2500W

- Không sử dụng ở những nơi ẩm ướt hoặc khi tay dính nước. Để xa tầm tay của trẻ em.

 

Bình luận về bài viết