Ổ Cắm Nối Dài Katech Tiện Lợi Và An Toàn

Đã từ lâu việc chúng ta sử dụng ổ cắm điện nối dài đã và đang trở thành một thiết bị tiện ích trong nội thất của mọi gia đình và đang được sử dụng rất nhiều ở các văn phòng làm việc hiện đại.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các loại ổ cắm điện nối dài ngày càng nhiều và rất đa dạng mẫu mã. Bên cạnh những mặt tiện lợi, loại ổ cắm điện nối dài ngày nay cũng sẽ mang đến cho gia đình bạn không ít những rắc rối vì những vấn đề sử dụng không được đúng cách. Với sự gia tăng sử dụng của các thiết bị  nhu cầu về các ổ cắm điện nối dài ngày càng dồi dào và chuyên biệt hơn. Từ đó trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm ổ cắm điện nối dài về kiểu dáng, đa chủng loại và cả chất lượng và giá cả khác nhau.

Vậy làm sao để bạn chọn được loại ổ cắm điện dài chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy cùng Công ty Thái Sơn tìm hiểu về các ổ điện nối dài thương hiệu Katech có lợi như thế nào đối với cuộc sống của bạn nhé.

Ổ cắm nối dài ngày nay đều có những chức năng và công dụng như nhau vẫn là thiết bị dẫn truyền và kết nối giữa các nguồn điện với các thiết bị điện khác nhau. Các lỗ cắm của ổ cắm nối dài cũng rất đa dạng kể cả mẫu mã, có mẫu 2 chấu hoặc 3 chấu. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển,...rất tiện dụng và dễ sử dụng, dây điện chắc chắn, thân bằng chất liệu đồng nguyên chất, dẫn điện cực tốt và có độ đàn hồi cao.

Nhờ vào cầu chì chống quá tải, chống sốc điện, chống sét có thể phòng ngừa các sự cố xảy ra và công tắc On/off an toàn. Chất liệu vỏ làm bằng nhựa ABS chịu nhiệt cao, ổ cắm làm bằng hợp kim đàn hồi tốt và an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Với ổ cắm điện nối dài Katech, chân tiếp xúc làm từ đồng nguyên chất nằm sâu bên trong cố định, dẫn điện tốt và an toàn khi sử dụng. Nếu trẻ con có lỡ đưa tay vào ổ điện thì cũng không chạm tới phần đồng bên trong nhưng đề phòng vẫn hơn, nên để xa tầm tay trẻ em.

Với đội ngũ nhân viên Công ty Thái Sơn đầy tính sáng tạo và luôn hướng đến sự uy tín dành cho tất cả khách hàng, Công ty Thái Sơn luôn cam kết và đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và tốt nhất với giá thành vô cùng hợp lí.

Bình luận về bài viết