Phong Cách Thời Thường Từ Chiếc Tai Nghe Bluetooth Hãng Katech

Nghành công nghệ ngày nay, để người nghe có thể dễ dàng tìm được phong cách và cá tính của riêng mình, chiếc tai nghe không dây( Bluetooth) như một tuyệt tác kinh điển thế hệ mới, thay cho những chiếc tai nghe cổ điển.

Vậy loại tai nghe không dây nào có thể giúp bạn thỏa mãn được những yêu cầu về chất lượng, mẫu mã, cùng với mức giá phải chăng mà còn giúp người dùng mong muốn chứng tỏ được bản thân mình và thể hiện được phong cách cá tính riêng của từng người.? Với tai nghe không dây hãng Katech thuộc công ty Thái Sơn câu trả lời đầu tiên của chúng tôi vẫn là việc phải chú ý hàng đầu là về chất lượng âm thanh và cùng với những phong cách, màu sắc không thể đơn giản hơn. Tai nghe không dây âm thanh với độ phân giải cao mang đậm phong cách và đơn giản tối đa và không quá màu mè nhưng vẫn tôn nên sự sang trọng, đẳng cấp riêng của chúng.

Với tai nghe không dây của hãng Katech chắc chắn, bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách nghe với những ưu điểm và đặc trưng của riêng chúng. Đối với những người nào mà họ luôn rõ ràng và họ hiểu được họ là ai và đang thích những gì thì sẽ thật dễ dàng để họ có thể lựa chọn được cho mình chiếc tai nghe không dây phù hợp mình. Với tai nghe không dây hãng Katech  sở hữu các kiểu dáng đẹp có trọng lượng nhẹ, chống mồ hôi và thoải mái khi đeo. Nhiều sắc màu thời trang phong cách cho bạn lựa chọn

Tai nghe không dây hãng Katech chúng được thiết kế bắt đầu bằng những ý tưởng từ nhà sản xuất đưa ra, với chất lượng hệ thống âm thanh vô cùng chuyên nghiệp được đưa vào chiếc tai nghe không dây, giúp đơn giản hóa cho những lựa chọn từ người dùng.

Mô tả sản phẩm:

1. Bluetooh bảng 4.2 + EDR

2. Hỗ trợ cuộc gọi Bluetooth và các chức năng âm nhạc qua Bluetooth.

3. Pin Lion bên trong. Sạc bằng MICRO USB

4. Chức năng tiết kiệm pin thông minh (Tự động tắt nếu xoay hơn 3 phút )

5. Đổi ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Trung

Chi tiết kỹ thuật:

1. Phạm vi hoạt động (không gian trống):10m

2. Dung lượng pin:   …………....60MAH

3. Tần số:                  …………20-20KHZ

4. Độ nhạy:                    ……………91DB

5. Trở kháng:                 ……………32

6. Kích thước loa:          ……………10MM

7. Thời gian sạc:           …………….1H

8. Năng lượng đầu ra:    ……………8MW

9. Thời gian gọi:            ……………6H

10. Thời gian nghe nhạc:………….4H

Bình luận về bài viết