Smartphone EPIC X9 PLUS Khiến Thị Trường Di Động Dậy Sóng

Sự bùng nổ trong nghành công nghệ tạo ra chiếc điện thoại thông minh (Smartphone).Sẽ không sai khi bạn gọi nó là chiếc điện thoại thông minh. Ngoài những tính năng cơ bản như nghe gọi, nhắn tin nó còn sở hữu rất nhiều ứng dụng tiện lợi vô cùng hiện đại sánh tầm ngang bằng với một chiếc máy tính hỗ trợ bạn học tập và giải trí.

Những ứng dụng tiện ích của một chiếc điện thoại mang lại vô cùng quan trọng và mọi thứ trở nên dễ dàng hơn trong cuộc sống hiện đại như ngày nay của một chiếc điện thoại.Và từ bao giờ chiếc smartphone đang dần trở thành vất bất li thân hay như một người bạn thân thiết bên cạnh của mỗi người.

Với khả năng phần mềm di động cao, phần cứng chắc chắn mạnh mẽ, cùng hàng trăm ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chiếc Smartphone ngày nay đã và đang trở thành một thiết bị nhỏ gọn luôn luôn sẵn sàng phục vụ người dùng trong mọi lúc mọi nơi.

Nối tiếp những sản phẩm của hãng Epic chính hãng tiếp tục tung ra chiếc điện thoại Epic X9 Plus đang được rất nhiều người yêu chuộng. Giúp bạn nắm bắt dễ dàng tất cả thời gian, mọi kế hoạch và địa điểm trong lòng bàn tay bạn một cách hợp lý nhất với mức giá hoàn toàn bình dân phù hợp với kinh tế của bạn. Đảm bảo tại công ty Thái Sơn sẽ mang đến bạn những sản phẩm khiến bạn thật sự hài lòng với rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Epic X9 Plus với màn hình rộng 5.5 inches HD (1280x720 pixels) mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động hoàn hảo. Đặc biệt, mặt kính cao cấp và công nghệ mặt cong 2.5D giúp X9plus nâng cao chất lượng hình ảnh, hiển thị hình ảnh xuất sắc ở mọi góc nhìn và mang lại cảm giác cầm nắm tốt hơn cho người dùng.

X9 plus được trang bị cảm biến vân tay cao cấp ở mặt sau, chạm và mở khoá màn hình chỉ trong 0.5s hỗ trợ thao tác nhanh chóng và tiện lợi. Chụp ảnh mọi lúc mọi nơi với smartphone với camera 13MP, đèn flash kép trợ sáng và nhiều tính năng thú vị.Bộ vi xử lý 4 nhân MTK6735A xung nhịp 1.3Ghz, bộ nhớ RAM 2GB mang đến sự cân bằng công năng, duy trì hiệu suất hoạt động hiệu quả, quản lý đa nhiệm một cách mượt mà và nhanh chóng.Epic X9 Plus hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow đã được tối ưu và loại bỏ các ứng dụng không quan trọng.

Với chiếc Smartphone Epic X9 Plus mang cả thế giới nằm gọn trong tay bạn.

Bình luận về bài viết