Smartphone Hãng Epic Sự Khởi Đầu Của Trải Nghiệm Công Nghệ

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của nghành công nghệ thì cũng có rất nhiều chiếc điện thoại thông minh (smartphone) trên thị trường cùng có sẽ rất nhiều các câu hỏi thiết bị điện thoại đến từ thương hiệu nào tốt nhất.

Một thiết bị điện thoại thông minh với giá tầm trung chúng có thể sẽ không gây cho người dùng ấn tượng với những người đam mê công nghệ sang trọng hay như hãng Iphone, đặc biệt yêu thích sức mạnh hay các thông số từ phần cứng. Nhưng chúng có đủ những khả năng để trở thành người bạn đồng hành thân thiết cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Đó là lý do thương hiệu Epic thuộc công ty Thái Sơn cho ra đời rất nhiều các thiết bị sản phẩm điện thoại thông minh và đang được đánh giá cao từ người tiêu dùng việt cả về chất lượng và giá cả.

Trên thực tế, đang có khá nhiều người dùng nhìn nhận điện thoại giá rẻ, tầm trung như sự lãng phí tiền bạc và kinh tế và chỉ có tư tưởng nhìn vào món đồ đắt tiền với những thiết bị công nghệ cao cấp. Và họ nghĩ rằng, sự thông thạo về các kỹ thuật hoặc sở hữu những thiết bị Smartphone mới nhất, và giá thành cao nhất cho phép họ không muốn nhìn ngắm hay lựa chọn những chiếc Smartphone giá tầm trung.

Những chắc chắn, bạn đang thiếu sót lớn khi họ bỏ qua những chiếc Smartphone giá tầm trung đến từ hãng Epic này. Và chắc chắn một điều là, không phải tất cả các thiết bị điện thoại đều giống như nhau hết mỗi một thương hiệu sẽ có những sự khác biệt giúp chúng trở nên thú vị với cho người dùng.

Ấn tượng đầu tiên từ chiếc Smartphone hãng Epic, phải nói đến chúng được thiết kế nguyên khối bằng hợp kim nhôm tạo nên một khung máy chắc chắn, từng đường viền và antenna được thiết kế sắc sảo. Độ mỏng 6,8mm mang đến nét thanh lịch cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vận hành đa nhiệm mượt mà, tha hồ lướt web, truy cập facebook hàng giờ liền với pin 1800mAh bền bỉ . Trải nghiệm nhiều trò chơi yêu thích không bị gián đoạn với RAM 1GB, bộ xử lý 4 nhân hiệu suất cao trên nền tảng Android Lollipop 5.1

Lưu giữ trọn khoảng khắc, dễ dàng lưu giữ khoảng khắc cuộc sống bằng bộ đôi camera 8MP và 2MP. Sở hữu nhanh bức ảnh hoàn hảo bằng các chế độ chụp thông minh như nhận diện nụ cười, cảm ứng cử chỉ tay cực nhạy và các công cụ hình ảnh đơn giản.

Giao diện đẹp thân thiện với người Việt Nam cài đặt sẵn giao diện của Epic Launcher do nhà sản xuất phát triển có thiết kế trẻ trung và dễ sử dụng. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh quê nhà ngay tại ngay trên màn hình với bộ ảnh nền độc quyền các địa danh đẹp và nổi tiếng của Việt Nam.

Bình luận về bài viết