So sánh tính năng giữa 2 dòng điện thoại Epic M278 và M279

Với hệ thống dòng máy điện thoại Epic M278 khá hoàn toàn với độ bền vững. Điện thoại có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài với dung lượng lên đến 16GB . Đây là điểm tốt cho người dùng thỏa sức lưu trữ kho nhạc yêu thích và những hình ảnh sống động hay đoạn video mà không cần lo lắng về bộ nhớ của chúng.

Với bản năng ghi âm của chiếc điện thoại này khá chuyên nghiệp giúp cho khách hàng có thể lưu lại những cuộc gọi đến và đi. Giúp người dùng có thể lưu giữ lại những cuộc gọi nội dung quan trọng nhất trong một thời gian .

Điện thoại với bản trần có pin bền bỉ nhắn và gọi thoải mái.

Máy có dung lượng pin 1000 mAh kéo dài thời gian sử dụng khá cao. Nhờ đó khả năng gọi và nhắn tin liên tục không phải là vấn đề khó khăn cho người sử dụng.

 Hệ thống máy sử dụng 1 sim thường và 1 sim micro với bộ nhớ chứa danh bạ lên đến 1000 số và lưu giữ được 200 tin nhắn như các hãng điện thoại thông thường Samsung, nokia rất thích hợp cho những người làm công việc buôn bán, kinh doanh hay làm công việc nghe điện thoại khá nhiều. Với dung lượng pin như vậy là một điểm cộng khá cao so với mặt bằng điện thoại chung.

Nói đến điện thoại Epic M279 có thiết kế khá sang trọng, đầy đủ các tính năng cơ bản nhất cho người dùng cùng mức giá tốt.

Với chiếc điện thoại M279 được tích hợp đầy đủ các chức năng giải trí cơ bản như nghe nhạc MP3, xem video 3GP/MP4, đài FM không cần cắm tai nghe, ghi âm, chơi game cài sẵn trên máy.

Máy hỗ trợ thẻ nhớ ngoài khá lớn với dung lượng lên đến 32GB cho người dùng thỏa sức lưu trữ kho nhạc yêu thích mà không cần lo lắng về bộ nhớ.

Một chức năng khá hay của máy nữa chính là ghi âm cuộc gọi đến và đi giúp người dùng lưu giữ lại những cuộc gọi nội dung cần thiết.

Máy có dung lượng pin 1800 mAh lớn hơn pin M278 một xíu nó cũng  kéo dài thời gian sử dụng. Nhờ đó, thời gian chờ của máy lên đến hơn 450 giờ và thời gian thoại liên tục là 10 giờ.

Máy sử dụng 1 sim thường và 1 sim micro với điểm cộng thêm là bộ nhớ chứa danh bạ lên đến 1000 số và lưu giữ được 200 tin nhắn, rất thích hợp cho những người làm công việc buôn bán, kinh doanh.

 Với phong cách thiết kế của điện thoại M279 khá sang trọng tinh tế trong phân khúc phổ thông

Đối với Epic M279 có thiết kế dạng thanh bar cùng điểm nhấn đường viền giả kim loại sáng bóng chạy quanh thân máy và phím home nên trông sang trọng và thời trang.

Nên cho dù điện thoại Epic M278 và M279 đều có những tính năng tốt nhất định. Giúp cho người dùng có điểm tin cậy về nó khá cao.

Bình luận về bài viết