Sự Đột Phá Từ Chiếc Điện Thoại Phổ Thông  Hãng Epic

Hiện nay, người tiêu dùng nghành thiết bị công nghệ tại Việt Nam cũng đang được rất đối tượng ưa chuộng dòng điện thoại phổ thông (Featurephone), hỗ trợ hai Sim bên cạnh đó thì sự bùng nổ với nhiều những chính sách ưu đãi và khuyến mãi từ các nhà mạng. Việc bạn sử dụng điện thoại hai sim giúp người sử dụng tiết kiệm được một số chi phí cho việc liên lạc, đặc biệt rất phù hợp với những người kinh doanh, buôn bán…

Việc chúng ta, sử dụng điện thoại hai Sim khác nhau cũng đang giúp được người dùng giảm bớt những khả năng không mong muốn như việc mất sóng, tại những vùng cao nguyên, hay vùng sâu xa hẻo lánh. Sẽ lợi thế hơn khi bạn sử dụng 2 nhà mạng khác nhau, khi bạn ở các vùng nông thôn hay đồi núi hoặc ở các vùng biển xa xôi việc mất sóng là chuyện rất thường hay gặp. Khi một trong hai sim bị mất sóng hay tin hiệu kém, thì khe sim còn lại sẽ phát huy tác dụng, đặc biệt với hai nhà mạng đến từ viettel hay vinaphone chiếm được chiếm ưu thế hơn trong việc cung cấp sóng khá tốt ở nhiều nơi vùng xa xôi hẻo lánh hay các vùng sâu, vùng đồi núi. Điều này sẽ chắn chắn đảm bảo cho người dùng có thể yên tâm duy trì được việc liên lạc tốt hơn.

Thông thường thì rất nhiều người tiêu dùng sẽ dễ dàng nghĩ ngay đến chiếc điện thoại phổ thông có chức năng hỗ trợ hai Sim, dù chỉ là dòng sản phẩm phổ thông, với mức giá tầm trung chúng không chỉ đáp ứng được nhu cầu cơ bản như nghe gọi, nhắn tin, làm việc mà còn có những tính năng để giải trí khác nhau...

Trên thị trường nghành công nghệ gần đây, một cái tên mà bạn không thể bỏ qua đến từ thương hiệu hãng Epic thuộc công ty Thái Sơn, bên cạnh chất lượng được đánh giá cao thì với những mức giá được bán ra đều rất phù hợp với rất nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Hãng Epic đã tung ra thị trường việt với dòng sản phẩm điện thoại phổ thông cùng thiết kế lôi cuốn, thiết kế nguyên khối với chất liệu nhựa, đa dạng về sắc màu. Hỗ trợ sử dụng 2 sim thuận tiện với nhiều người dùng,  đa số các dòng điện thoại phổ thông này đều được trang bị với  màn hình của máy chỉ có kích thước nhỏ gọn là 1.8 inch, độ phân giải tốt.

 Nhà sản xuất tích hợp đầy đủ các chức năng giải trí cơ bản như nghe nhạc MP3, chụp hình,quay phim,  đài FM không cần cắm tai nghe, ghi âm, chơi game cài sẵn…Máy trang bị 1 camera có độ phân giải nhỏ 0.3 MP, thuận tiện khi bạn muốn lưu lại những gì quan trọng.

Bình luận về bài viết