T168

Liên hệ Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Epic T168 là mẫu điện thoại nghe gọi cơ bản giá rẻ sắp ra mắt với thiết kế bắt mắt và cách sử dụng rất đơn giản. Thiết kế nhỏ gọn Với kích thước nhỏ gọn, dài 130 mm - rộng 50 mm...
Hotline: 1900 9291

Epic T168 là mẫu điện thoại nghe gọi cơ bản giá rẻ sắp ra mắt với thiết kế bắt mắt và cách sử dụng rất đơn giản.

Thiết kế nhỏ gọn

Với kích thước nhỏ gọn, dài 130 mm - rộng 50 mm - dày 12.9 mm, Epic T168 vừa vặn để bạn cầm tay hay bỏ túi một cách dễ dàng mà không bị vướng víu.

Máy trang bị đầy đủ các cổng kết nối phổ biến là jack sạc microUSB và jack tai nghe/thoại chuẩn 3.5 mm, thuận tiện cho bạn khi muốn thay thế về sau.

 

Màn hình nhỏ 1.8 inch và bàn phím dễ ấn

Màn hình của máy chỉ có kích thước nhỏ gọn là 1.8 inch, vừa đủ để bạn có thể đọc tin nhắn hay xem hình ảnh chụp từ máy.

Một ưu điểm lớn của máy đó chính là phần bàn phím được thiết kế khá lớn, giúp bạn khi nhấn phím nhanh không bị sai và cũng rất thuận tiện cho người lớn tuổi sử dụng.

 

Đầy đủ tính năng giải trí

Máy trang bị 1 camera có độ phân giải nhỏ 0.3 MP, thuận tiện khi bạn muốn lưu lại những gì quan trọng. Máy có thể gắn thẻ nhớ tối đa 32 GB giúp bạn lưu trữ nhạc để giải trí, xem phim, hay nghe radio, kết nối Bluetooth tiện ích.

Dung lượng pin 800 mAh giúp bạn duy trì thời lượng sử dụng trong khoảng từ 2 đến 3 ngày, 2 khe gắn sim (sim thường). Máy còn chứa danh bạ lên đến 1000 số và lưu giữ được 200 tin nhắn tiện lợi cho người dùng.