Tai nghe Bluetooth Katech H-01 cao cấp

Tai nghe bluetooth là một trong những thiết bị công nghệ sử dụng kết nối không dây hiện nay.Không chỉ đơn giản mang lại một phương thức giải trí số đơn thuần mà còn là một sản phẩm hỗ trợ đắc lực của người dùng trong các công việc hằng ngày. Ngày nay các dòng tai nghe bluetooth có mặt trên thị trường rất đa dạng và nhiều chủng loại, chính vì thế nhiều người dùng thường sẽ không biết cách sử dụng dẫn đến dễ mắc phải lỗi nhỏ về kết nối cũng như việc điều chỉnh tai nghe tốt nhất. Bài viết sau đây của công ty Epic Mobi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tai nghe bluetooth.

Khi đã chọn mua tai nghe bluetooth, bạn cần phải đảm bảo rằng điện thoại của mình có kết nối Bluetooth và tai nghe cũng được tích hợp để tương thích sử dụng với điện thoại. Với lần đầu tiên sử dụng bạn nên tìm hiểu hoặc nhờ hỗ trợ tư vấn dòng tai nghe trước khi mua. Giúp bạn có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất cho điện thoại của mình.

Ở mỗi dòng tai nghe bạn có thể tùy chỉnh âm lượng và trả lời các cuộc gọi đến bằng tai nghe bluetooth. Điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối Bluetooth và wifi ở những lần sau khi tai nghe được bật lên.Qua bài viết mong bạn sẽ biết cách sử dụng tai nghe bluetooth thực sự hiệu quả nhé.

Tai nghe Bluetooth Katech H-01 đang được đánh giá có âm bass sâu nhất phù hợp. Với nhiều dòng nhạc pop, dance, hip-hop.... Chính vì vậy mà tín đồ âm nhạc có thể cảm nhận những bản nhạc thực nhất, có màu đa sắc và cảm xúc nhất.

Sản phẩm tai nghe Katech H-01 mang đến âm trung siêu rõ giúp bạn cảm nhận âm nhạc theo hướng hoàn toàn khác biệt mà không phải sản phẩm nào cũng có thể làm được điều này. Âm bass và âm mid trong sản phẩm quá hoàn hảo và âm treb cũng không thua kém gì, giúp bạn cảm nhận âm nhạc theo cách riêng của chính mình.

Tai nghe H-01 chính hãng của Katech là dòng tai nghe nhạc Bluetooth mới nhất hiện nay được tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Với thiết kế đơn giản sang trọng, đẳng cấp không quá màu mè.

Tai nghe Katech H-01sở hữu thời lượng pin cực kỳ ấn tượng 6 giờ đồng. Với bộ nút tai nghe linh hoạt nhỏ, vừa và lớn có thể hoán đổi cho nhau vừa khít vào tai để ngăn chặn tiếng ồn và tạo trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn.

 Tai nghe không dây Katech H-01 với kiểu dáng đẹp có trọng lượng nhẹ, chống mồ hôi và thoải mái khi đeo. Nhiều sắc màu thời trang, phong cách cho bạn lựa chọn

Cám ơn quý khách đã chọn và sử dụng tai nghe Bluetooth không dây của chúng tôi. Để có thể sử dụng bộ sản phẩm đúng cách và an toàn, xin hãy đọc và ghi nhớ bảng hướng dẫn sử dụng chi tiết này.

Mô tả sản phẩm:

1. Bluetooh bảng 4.2 + EDR

2. Hỗ trợ cuộc gọi Bluetooth và các chức năng âm nhạc qua Bluetooth.

3. Pin Lion bên trong. Sạc bằng MICRO USB

4. Chức năng tiết kiệm pin thông minh (Tự động tắt nếu xoay hơn 3 phút )

5. Đổi ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Trung

Chi tiết kỹ thuật:

1. Phạm vi hoạt động (không gian trống):10m

2. Dung lượng pin:…………....60MAH

3. Tần số:              …………20-20KHZ

4. Độ nhạy:                ……………91DB

5. Trở kháng:             ……………32

6. Kích thước loa:      ……………10MM

7. Thời gian sạc:       …………….1H

8. Năng lượng đầu ra:……………8MW

9. Thời gian gọi:        ……………6H

10. Thời gian nghe nhạc:……….4H

Hướng dẫn sử dụng:

Chức năng Bluetooth không dây:

1. Đổi nhanh ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Trung

Ngôn ngữ nguyên bản là Tiếng Trung, Nhấn hai cái để đổi từ tiếng Trung  sang  Tiếng Anh sau khi bắt đầu vào chế độ bắt cặp. Vòng lặp vô tận.

2. Chế độ bắt cặp Bluetooth

Nhấn/ Giữ nút nguồn trong 2 giây đến khi đèn LED nháy xanh và đỏ luân phiên thì đã bắt đầu chế độ bắt cặp. Bật chế độ tìm thiết bị BT. Chọn kiểu tai nghe, tên: YqMg. Đèn LED nháy (mỗi 2 giây) khi bắt cặp thành công. Thiết bị BT sẽ hiển thị biểu tượng Bluetooth và dung lượng pin của tai nghe. Biểu tượng sẽ có sự khác nhau dựa trên thiết bị di động BT của bạn.

3. Cách nghe nhạc Bluetooth và gọi điện thoại:

 a. Nhấn nút giữ bên dưới một lần để nghe nhạc. Nhấn lần nửa để tạm dừng. Nhấn nút để trả lời cuộc gọi, nhấn lần nửa để kết thúc cuộc gọi. Nhấn nút 2 giây để từ chối cuộc gọi. Nhấn liền 2 cái để gọi lại số gần nhất.

 b. Nhấn giữ phím dưới để trở lại bài trước, nhấn nhanh là giảm âm lượng(-)

 c. Nhấn giữ phím dưới để qua bài, nhấn nhanh để tăng âm lượng (+). Nó sẽ phát ra âm thanh “didi” khi đến mức âm lượng cao nhất.

 d. Nút dưới là nút tắt hoặc bật. Nhấn giữ 2 giây để tắt hoặc bật.

 4. Chức năng sạc:

a. Kết nối tai nghe USB cùng bộ để sạc. Đèn led đỏ sang khi sạc và tắt khi đã sạc đầy

b. Sẽ có lời nhắc khi hết Pin.

Bình luận về bài viết