Tai nghe Bluetooth L-03 giá rẻ

Thiết kế tai nghe đeo được cả hai bên tai kết nối bằng dây dạng vòng khá thuận tiện, không rườm rà. Đối với dạng tai nghe này, âm thanh sẽ mở rộng cả hai bên tai giúp bạn nghe rõ hơn và chuẩn xác hơn. Với âm thanh lưu thông cả hai bên tai tiện lợi cho cả việc nghe nhạc và nói chuyện trên điện thoại ngày càng phát triển.

Thích hợp với tất cả các dòng điện thoại smartphone đang có trên thị trường trong nước và nước ngoài. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng tai nghe Bluetooth hãng Katech để nghe khi đang đi bộ, tập thể dục hoặc đang nghỉ ngơi thư giãn. Đừng nên sử dụng tai nghe Bluetooth thông thường để nghe nhạc khi bạn đang lái xe gắn máy nha, nó có thể khiến bạn gặp nguy hiểm tai nạn giao thông. Vì vậy Epic khuyên bạn nên sử dụng khi cần thiết, khi cần nghe điện thoại, khi bạn đang lái xe hơi.

Đối tai nghe không dây Bluetooth L-03 của hãng Katech hiện được rất nhiều người chơi âm thanh sử dụng. Khá nhiều ưu điểm nổi trội so với tai nghe có dây truyền thống như công nghệ mới. Được tích hợp điều khiển thông minh, thời lượng pin tốt, độ tiện dụng cao, chất lượng âm thanh tốt… Sự lựa chọn thông minh này giúp người dùng thêm kinh nghiệm về những sản phẩm chất lượng thay thế cho các dòng tai nghe có dây phục vụ tốt hơn nhu cầu giải trí và công việc của bạn.

Sử dụng tai nghe Bluetooth không dây L-03 của hãng Katech của Epic.

Với bộ nút tai nghe linh hoạt nhỏ, vừa và lớn có thể hoán đổi cho nhau vừa khít vào tai để giảm bớt tiếng ồn và tạo trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn. Tai nghe không dây Katech L-03 với kiểu dáng đẹp có trọng lượng nhẹ, chống mồ hôi và thoải mái cho người dùng khi đeo.

Phong cách thiết kế tinh xảo mạnh mẽ màu sắc trẻ trung đẹp mắt. Sử dụng Bluetooth 4.2 + EDR với chất lượng âm thanh vượt trội cảm giác như nghe tai cắm dây. Với đa dạng sắc màu thời trang phong cách cho bạn lựa chọn:

 

 

Cám ơn quý khách đã chọn và sử dụng tai nghe Bluetooth không dây của chúng tôi. Để có thể sử dụng bộ sản phẩm đúng cách và an toàn, xin hãy đọc và ghi nhớ bảng hướng dẫn sử dụng chi tiết này.

Mô tả sản phẩm:

1. Bluetooh bảng 4.2 + EDR

2. Hỗ trợ cuộc gọi Bluetooth và các chức năng âm nhạc qua Bluetooth.

3. Pin Lion bên trong. Sạc bằng MICRO USB

4. Chức năng tiết kiệm pin thông minh (Tự động tắt nếu xoay hơn 3 phút )

5. Đổi ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Trung.

Chi tiết kỹ thuật:

1. Phạm vi hoạt động (không gian trống): 10m

2. Dung lượng pin:    …………....60MAH

3. Tần số:                  …………20-20KHZ

4. Độ nhạy:                   ……………91DB

5. Trở kháng:                ……………32

6. Kích thước loa:         ……………10MM

7. Thời gian sạc:          …………….1H

8. Năng lượng đầu ra:   ……………8MW

9. Thời gian gọi:           ……………6H

10. Thời gian nghe nhạc: ………….4H

Hướng dẫn sử dụng:

Chức năng Bluetooth không dây:

1. Đổi nhanh ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Trung

Ngôn ngữ nguyên bản là Tiếng Trung. Nhấn hai cái để đổi từ Tiếng Trung sang Tiếng Anh sau khi bắt đầu vào chế độ bắt cặp. Vòng lặp vô tận.

2. Chế độ bắt cặp Bluetooth

Nhấn/ Giữ nút nguồn trong 2 giây đến khi đèn LED nháy xanh và đỏ luân phiên thì đã bắt đầu chế độ bắt cặp. Bật chế độ tìm thiết bị BT. Chọn kiểu tai nghe, tên: YqMg. Đèn LED nháy (mỗi 2 giây) khi đã bắt cặp thành công. Thiết bị BT sẽ hiển thị biểu tượng Bluetooth và dung lượng pin của tai nghe. Biểu tượng sẽ có sự khác nhau dựa trên thiết bị di động BT của bạn.

3. Cách nghe nhạc Bluetooth và gọi điện thoại:

a. Nhấn nút giữ bên dưới một lần để nghe nhạc. Nhấn lần nửa để tạm dừng. Nhấn nút để trả lời cuộc gọi, nhấn lần nửa để kết thúc cuộc gọi. Nhấn nút 2 giây để từ chối cuộc gọi. Nhấn liền 2 cái để gọi lại số gần nhất.

b. Nhấn giữ phím dưới để trở lại bài trước, nhấn nhanh là giảm âm lượng (-)

 c. Nhấn giữ phím dưới để qua bài, nhấn nhanh để tăng âm lượng (+). Nó sẽ phát ra âm thanh “didi” khi đến mức âm lượng cao nhất.

 d. Nút dưới là nút tắt hoặc bật. Nhấn giữ 2 giây để tắt hoặc bật.

 4. Chức năng sạc:

a. Kết nối tai nghe USB với bộ chuyển đổi hoặc USB cùng bộ để sạc. Đèn led đỏ sáng khi sạc và tắt khi đã sạc đầy.

b. Sẽ có lời nhắc khi hết Pin.

Bình luận về bài viết