Tai nghe bluetooth L-04 chính hãng Katech

Công nghệ phát triển của xã hội kèm theo đó là những hãng điện tử cũng phát triển nhanh như chóng. Trong đó thị trường quốc tế cũng như trong nước thì việc sản xuất các hãng điện thoại ngày càng mạnh. Song song với nó thì nhiều dòng tai nghe cũng ra đời từ đó. Khác với dòng tai nghe thông thường thì sản phẩm tai nghe Bluetooth cũng được ưu chuộng nhiều hơn.

Tai nghe Bluetooth L-04 của hãng Katech là một công nghệ cho phép truyền thông liên kết thiết bị lại với nhau. Nó là một chuẩn điện tử không dây điều đó có nghĩa là hãng sản xuất Katech muốn có đặc tính này trong sản phẩm thì họ phải tuân theo các yêu cầu cao và chuẩn đối với  sản phẩm của mình. Những chỉ tiêu kỹ thuật này bảo đảm cho các thiết bị có thể nhận ra và tương tác với nhau khi sử dụng công nghệ Bluetooth mới nhất hiện nay.

Tai nghe Bluetooth không dây L-04 của hãng Katech.

Tai nghe bluetooth L-04 chính hãng. Sở hữu kết nối không dây thuận tiện cho việc thực hiện cuộc gọi hay nghe nhạc khi bạn đang di chuyển, thường dành cho những người có công việc bận rộn , mà không tiện cầm điện thoại để nghe gọi.Chất lượng âm thanh cực tốt và trình điều khiển thông minh.

 Với bộ nút tai nghe linh hoạt nhỏ, vừa và lớn có thể hoán đổi cho nhau vừa khít vào tai để ngăn chặn tiếng ồn và tạo trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn. Tai nghe không dây Katech L-04 với kiểu dáng đẹp có trọng lượng nhẹ, chống mồ hôi và thoải mái khi đeo.

 Thiết kế tinh xảo mạnh mẽ màu sắc trẻ trung đẹp mắt. Sử dụng Bluetooth 4.2 + EDR với chất lượng âm thanh vượt trội cảm giác như nghe tai cắm dây. Với nhiều sắc màu thời trang, phong cách cho bạn lựa chọn:

Cám ơn quý khách đã chọn và sử dụng tai nghe Bluetooth không dây của chúng tôi. Để có thể sử dụng bộ sản phẩm đúng cách và an toàn, xin hãy đọc và ghi nhớ bảng hướng dẫn sử dụng chi tiết này.

Mô tả sản phẩm:

1. Bluetooh bảng 4.2 + EDR

2. Hỗ trợ cuộc gọi Bluetooth và các chức năng âm nhạc qua Bluetooth.

3. Pin Lion bên trong. Sạc bằng MICRO USB

4. Chức năng tiết kiệm pin thông minh (Tự động tắt nếu xoay hơn 3 phút )

5. Đổi ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Trung.

Chi tiết kỹ thuật:

1. Phạm vi hoạt động (không gian trống): 10m

2. Dung lượng pin:     …………....60MAH

3. Tần số:                  …………20-20KHZ

4. Độ nhạy:                  ……………103DB

5. Trở kháng:                ……………16

6. Kích thước loa:        ……………10MM

7. Thời gian sạc:          …………….1H

8. Năng lượng đầu ra:   ……………8MW

9. Thời gian gọi:            ……………6H

10. Thời gian nghe nhạc: ………….5H

Hướng dẫn sử dụng:

Chức năng Bluetooth không dây:

1. Chế độ bắt cặp Bluetooth:

Nhấn/ Giữ nút nguồn trong 2 giây đến khi đèn LED nháy xanh và đỏ luân phiên thì đã bắt đầu chế độ bắt cặp. Bật chế độ tìm thiết bị BT. Chọn kiểu tai nghe, tên: J-6. Đèn LED nháy (mỗi 2 giây) khi đã bắt cặp thành công. Thiết bị BT sẽ hiển thị biểu tượng Bluetooth và dung lượng pin của tai nghe. Biểu tượng sẽ có sự khác nhau dựa trên thiết bị di động BT của bạn.

2. Cách nghe nhạc Bluetooth và gọi điện thoại:

 a. Nhấn nút giữ bên dưới một lần để nghe nhạc. Nhấn lần nửa để tạm dừng. Nhấn nút để trả lời cuộc gọi, nhấn lần nửa để kết thúc cuộc gọi. Nhấn nút 2 giây để từ chối cuộc gọi. Nhấn liền 2 cái để gọi lại số gần nhất.

 b. Nhấn giữ phím dưới để trở lại bài trước, nhấn nhanh là giảm âm lượng (-)

 c. Nhấn giữ phím dưới để qua bài, nhấn nhanh để tăng âm lượng (+). Nó sẽ phát ra âm thanh “didi” khi đến mức âm lượng cao nhất.

 d. Nút dưới là nút tắt hoặc bật. Nhấn giữ 2 giây để tắt hoặc bật.

3. Chức năng sạc:

a. Kết nối tai nghe USB với bộ chuyển đổi hoặc USB cùng bộ để sạc. Đèn led đỏ sáng khi sạc và tắt khi đã sạc đầy.

b. Sẽ có lời nhắc khi hết Pin.

Bình luận về bài viết