Tai nghe Katech H-02 đa dạng màu sắc phù hợp với lứa tuổi

Tai nghe Bluetooth có những lợi ích rất thiết thực, nhất là với những người bận rộn trong công việc. Nhờ tai nghe, người dùng có thể vừa giao tiếp qua điện thoại cũng như vừa gõ phím máy tính. Hoặc làm việc các trên giấy tờ khác mà không cần phải cầm điện thoại. Nếu phải đeo tai nghe Bluetooth thường xuyên do điều kiện công việc thì Epicmobi khuyên bạn nên lựa chọn kỹ càng loại tai nghe đáp ứng được nhu cầu như lọc tiếng ồn khá tốt và tai có nút đệm + vòng tai phải êm ái.

Epicmobi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm tai nghe Bluetooth của hãng Katech H-02 đang thịnh hành hiện nay vì tính năng vượt trội của sản phẩm.

Với tai nghe không dây Katech H-02 hình vành tai khá là bắt mắt cho người sử dụng. Tai nghe H-02 với sự nhỏ gọn, sát tai tiện lợi và hơn hết nó mang lại sự tự do, không vướng víu của dây dẫn cho người sử dụng.

Trên thị trường có khá nhiều mẫu mã tai nghe Bluetooth đẹp với nhiều hình dáng khác nhau.Trong đó mỗi hãng đều có sự phân biệt rõ rệt . Cũng như Katech H-02 là mẫu tai nghe Bluetooth không dây đúng nghĩa chính hãng có giá được đưa vào dạng rẻ nhất nhì thị trường. Tuy vậy nhưng chất âm mà Katech mang lại có sự chi tiết và nhạc tính tốt.

Đặc biệt khi đeo tai nghe bluetooth thì rất tốt, bám chắc trên tai, giúp bạn thoải mái khi chơi thể thao, hay vận động mạnh. Về chất âm, H-02 mang đến cho người nghe một chất âm khoẻ khoắn, với âm bass có độ trầm ấm vừa phải.

Tai nghe Katech H-02 sở hữu thời lượng pin khá ấn tượng 6 giờ đồng. Sử dụng những nút tai nghe linh hoạt nhỏ, vừa và lớn có thể hoán đổi cho nhau vừa khít vào tai để ngăn chặn tiếng ồn và tạo trải nghiệm nghe nhạc tốt hơn.

Được thiết kế theo vành tai người sử dụng nên tai nghe không dây Katech H-02 với kiểu dáng đẹp có trọng lượng nhẹ. Tạo cảm giác cho người dùng thoải mái và thích thú hơn. Tai nghe Katech H-02 đa dạng màu sắc phù hợp với lứa tuổi cũng như hợp sở thích với người dùng hơn.

Cám ơn quý khách đã chọn và sử dụng tai nghe Bluetooth không dây chính hãng của chúng tôi. Để có thể sử dụng bộ sản phẩm đúng cách và an toàn, xin hãy đọc và ghi nhớ bảng hướng dẫn sử dụng chi tiết này.

Mô tả sản phẩm:

1. Bluetooh bảng 4.2 + EDR

2. Hỗ trợ cuộc gọi Bluetooth và các chức năng âm nhạc qua Bluetooth.

3. Pin Lion bên trong. Sạc bằng MICRO USB

4. Chức năng tiết kiệm pin thông minh (Tự động tắt nếu xoay hơn 3 phút )

5. Đổi ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Trung

Chi tiết kỹ thuật:

1. Phạm vi hoạt động (không gian trống):….10m

2. Dung lượng pin:          …………………....60MAH

3. Tần số:                         .....……………20-20KHZ

4. Độ nhạy:                     ……………………91DB

5. Trở kháng:                  ……………………32

6. Kích thước loa:           ……………………10MM

7. Thời gian sạc:            …………………….1H

8. Năng lượng đầu ra:     ……………………8MW

9. Thời gian gọi:             ……………………6H

10. Thời gian nghe nhạc:…………………….4H

Hướng dẫn sử dụng:

Chứ cnăng Bluetooth không dây:

1. Đổi nhanh ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Trung

Ngôn ngữ nguyên bản là Tiếng Trung, Nhấn hai cái để đổi từ tiếng Trung sang Tiếng Anh sau khi bắt đầu vào chế độ bắt cặp. Vòng lặp vô tận.

2. Chế độ bắt cặp Bluetooth

Nhấn/ Giữ nút nguồn trong 2 giây đến khi đèn LED nháy xanh và đỏ luân phiên thì đã bắt đầu chế độ bắt cặp. Bật chế độ tìm thiết bị BT. Chọn kiểu tai nghe, tên: YqMg. Đèn LED nháy (mỗi 2 giây) khi bắt cặp thành công. Thiết bị BT sẽ hiển thị biểu tượng Bluetooth và dung lượng pin của tai nghe. Biểu tượng sẽ có sự khác nhau dựa trên thiết bị di động BT của bạn.

3. Cách nghe nhạc Bluetooth và gọi điện thoại:

a. Nhấn nút giữ bên dưới một lần để nghe nhạc. Nhấn lần nửa để tạm dừng. Nhấn nút để trả lời cuộc gọi, nhấn lần nửa để kết thúc cuộc gọi. Nhấn nút 2 giây để từ chối cuộc gọi. Nhấn liền 2 cái để gọi lại số gần nhất.

b. Nhấn giữ phím dưới để trở lại bài trước, nhấn nhanh là giảm âm lượng(-).

c. Nhấn giữ phím dưới để qua bài, nhấn nhanh để tăng âm lượng (+). Nó sẽ phát ra âm thanh “didi” khi đến mức âm lượng cao nhất.

 d. Nút dưới là nút tắt hoặc bật. Nhấn giữ 2 giây để tắt hoặc bật.

4. Chức năng sạc:

a. Kết nối tai nghe USB cùng bộ để sạc. Đèn led đỏ sang khi sạc và tắt khi đã sạc đầy.

b. Sẽ có lời nhắc khi hết Pin.

Bình luận về bài viết